Thẩm mỹ OHIO đã giúp tôi xóa sạch Giãn mao mạch mặt!

Đến với thẩm mỹ OHIO trong tình trạng 2 má ửng đỏ, giãn mao mạch chằng chịt và đang có dấu hiệu lan rộng thêm, chị Thu Hằng vô cùng lo lắng. Thế nhưng chỉ sau 1 liệu trình tại OHIO, tình trạng của chị đã cải thiện đáng kể, những vệt mao mạch tím đỏ đã biến mất, nhường chỗ cho một làn da trắng sáng và khỏe mạnh. 

Không hề biết đến “Giãn mao mạch” cho đến khi gặp phải!

Đó không chỉ là lời tâm sự của riêng chị Thu Hằng mà còn là tâm sự chung của rất nhiều chị em có chung tình trạng khi đến với thẩm mỹ OHIO. Giãn mao mạch trên mặt là 1 bệnh lý không phổ biến nhưng lại thường gặp ở những người có nền da mỏng, yếu bẩm sinh, da treatment quá độ hay da lạm dụng kháng sinh, da nhiễm độc corticoid, da sử dụng kem trộn, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. 

Tình trạng da chị Thu Hằng khi đến với thẩm mỹ OHIO 

Theo chuyên gia Nguyên Sương – Thẩm mỹ OHIO cho biết: “Tại OHIO, chúng tôi tiếp nhận rất nhiều khách hàng gặp tình trạng giãn mao mạch trên mặt. Tình trạng này dù ít để lại biến chứng nguy hiểm nhưng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, khiến chị em mất tự tin, ngại giao tiếp do đó làm giảm chất lượng cuộc sống.” 

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến tình trạng Giãn mao mạch trên má, mũi, chị Thu Hằng chia sẻ: “Bản thân chị là một người yêu cái đẹp, thích làm đẹp nên chị hay lên mạng để xem các típ chia sẻ bí quyết làm đẹp của các chị em. Lần đấy chị thấy mọi người chia sẻ dùng kem 7 màu có thể chữa được kích ứng, dị ứng mỹ phẩm, lại đúng lúc chị cũng đang bị kích ứng nên chị áp dụng liền.”

 Nghe theo hội nhóm chị em làm đẹp trên mạng, chị Thu Hằng mua kem 7 màu về bôi và thấy hiệu quả ngay lập tức. Thế nhưng sau thời gian dài sử dụng kem không theo chỉ định của bác sĩ, làn da của chị Thu Hằng có dấu hiệu mỏng dần và bắt đầu nổi những vết mao mạch tím đỏ. 

Thăm khám cho chị Thu Hằng, chuyên gia Nguyên Sương cho biết: “Tình trạng giãn mao mạch của chị Hằng khá nặng do chị sử dụng sản phẩm có chứa corticoid trong một thời gian dài. Trên thực tế, sản phẩm kem 7 màu có thành phần corticoid được chỉ định điều trị viêm da tiếp xúc nhưng cần có sự hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng và cách dùng. Việc lạm dụng thuốc có thể dẫn đến tình trạng giãn mao mạch như chị Thu Hằng đang gặp phải.”

Tìm lại làn da khỏe mạnh tại OHIO 

Tại thẩm mỹ OHIO, chị Thu Hằng được các bác sĩ thăm khám và chỉ định sử dụng công nghệ Mercury LX 2023 để xử lý tình trạng Giãn mao mạch. Đây là một trong những công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn y khoa Wontech. Công nghệ đã được FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu) kiểm chứng an toàn, hiệu quả. 

Chị Hằng trong buổi điều trị đầu tiên tại OHIO 

Trong buổi đầu tiên điều trị Giãn mao mạch với công nghệ Mercury LX chị Thu Hằng chia sẻ: “Lúc đầu chị rất lo lắng vì sợ khi làm sẽ bị đau và không hiệu quả. Nhưng nằm ngoài mong đợi của chị, quá trình thực hiện liệu trình khá nhẹ nhàng, không đau như chị tưởng tượng.”

Kết thúc buổi điều trị đầu tiên những vết mao mạch lớn của chị Hằng đã biến mất gần như hoàn toàn. Đánh giá về hiệu quả của laser xung dài Mercury LX trên da chị Hằng, chuyên gia Nguyên Sương cho biết: “Khi laser tác động đến đâu thì các mao mạch mờ đi đến đấy do laser tác động trực tiếp đến mao mạch giãn, làm đông co trực tiếp chúng mà không hề gây đau rát, khó chịu cho khách hàng.” 

Với kết quả tích cực từ buổi điều trị đầu tiên, chỉ sau 1 liệu trình ngắn làn da của chị Thu Hằng đã sạch hoàn toàn vết giãn mao mạch, trả lại cho chị làn da khỏe mạnh, đều màu. 

Làn da của chị Thu Hằng được tái sinh sau 1 liệu trình trị Giãn mao mạch tại OHIO 

“Sau khi điều trị giãn mao mạch tại thẩm mỹ OHIO, mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của các bác sĩ cũng như các bạn nhân viên ở đây. Mình rất biết ơn các bác sĩ đã giúp mình lấy lại sự tự tin và xinh đẹp như bây giờ.” Chị Thu Hằng hào hứng kể. 

Tại thẩm mỹ OHIO áp dụng công nghệ hàng đầu trong điều trị giãn mao mạch mang lại sự tự tin và hài lòng cho trên 500.000 ca khách hàng. Nếu bạn cũng gặp tình trạng tương tự chị Hằng, hãy liên hệ ngay thẩm mỹ OHIO để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký nhận ưu đãi