Khỏi suy giãn tĩnh mạch – Sống vui, sống khỏe mỗi ngày

Chân mất thẩm mỹ, hằng đêm mất ngủ vì tê bì, đau nhức chân,.. là những triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch mà cô Thanh Tâm phải chịu đựng trong suốt thời gian dài vừa qua. Dù đi chạy chữa nhiều nơi, nhưng cô Tâm vẫn chưa được tìm được cơ sở nào hiệu quả…

Đôi chân chằng chịt giãn tĩnh mạch nổi phồng của khách hàng Thanh Tâm

Cô Thanh Tâm (Hà Nội) đã thấy đôi chân có những dấu hiệu như giãn mao mạch li ti xuất hiện chằng chịt, một vài sợi giãn tĩnh mạch đã nổi phồng và nổi rõ trên đôi chân 2 năm trở lại đây. Nhưng ban đầu, cô chỉ thấy đôi chân mất thẩm mỹ vì xuất hiện các sợi mao mạch, tĩnh mạch dày đặc như mạng nhện, còn cô chưa có dấu hiệu như tê bì, nhức mỏi đôi chân. Chính vì vậy, cô Tâm đã chủ quan không đi thăm khám và điều trị sớm.

Tình trạng suy giãn tĩnh mạch của cô Thanh Tâm ở cấp độ C2

Đến khoảng 1 tháng trở lại đây, cô Thanh Tâm thấy đôi chân thường xuyên nhức, tê mỏi và chuột rút thường xuyên hàng đêm. Việc đi lại của cô vì thế mà cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Cô cũng đi tìm nhiều nơi chữa trị, nhưng họ chỉ kê đơn thuốc cho cô uống. Và thuốc uống chỉ có tác dụng giảm đau tức thời, chứ không thể dứt điểm tình trạng suy giãn tĩnh mạch của cô.

Khách hàng Thanh Tâm như “sống lại” nhờ thoát suy giãn tĩnh mạch

Sau khi tìm hiểu và theo dõi fanpage của Thẩm mỹ OHIO suốt thời gian dài, cô Thanh Tâm quyết định tới OHIO trải nghiệm dịch vụ và mong muốn hơn cả là chữa khỏi đôi chân của mình.

Sau khi được bác sĩ siêu âm thăm khám và chẩn đoán tình trạng là suy giãn tĩnh mạch cấp độ C2, cô Thanh Tâm được đưa tới phòng điều trị công nghệ cao.

Bác sĩ ứng dụng phác đồ Veins Care Therapy chuẩn Hoa Kỳ vào điều trị dứt điểm suy giãn tĩnh mạch:

Phác đồ độc quyền Veins Care Therapy chuẩn Hoa Kỳ

  • Sử dụng laser xung dài Mercury LX: làm đông co các tĩnh mạch bị suy giãn, điều trị tổn thương vi mạch máu.
  • Cấy gel sinh học Venacell: tăng sinh dưỡng chất tái tạo và ổn định thành mạch bị giãn.
  • Chiếu ánh sáng sinh học Laser Veins Care: tăng sinh collagen làm trẻ hóa thành mạch và làm dày khỏe thành mạch, ngăn tái phát.

Cô Thanh Tâm thành công thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch

Chỉ sau 1 buổi điều trị, đôi chân của cô Thanh Tâm được cải thiện cả về mặt thẩm mỹ và sức khỏe đôi chân. Đôi chân đã chắc khỏe, mịn màng, không còn những sợi giãn tĩnh mạch nổi phồng, chằng chịt như “mạng nhện”. Không chỉ dừng lại ở đó, cô Tâm không còn cảm giác đau nhức, tê mỏi, chuột rút hay gặp khó khăn trong đi lại nữa. Đây mới là điều mà cô Tâm thật sự cần khi quyết định điều trị suy giãn tĩnh mạch. Và giờ đây cô đã có thể tự tin tham gia mọi hoạt động mà không cần lo những trở ngại mà đôi chân mang lại.

Kết quả điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Thẩm mỹ OHIO

Khách hàng Thanh Tâm đã thành cồn thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch và mở ra một cuộc sống mới, còn bạn thì sao ? Nhanh tay liên hệ qua hotline để được bác sĩ đầu ngành tư vấn miễn phí !

Đặt lịch khám