Cô Thanh Tình: Khỏi giãn tĩnh mạch, tôi khỏe mạnh hơn, tự tin hơn

Hơn 20 năm làm dược sĩ, bán thuốc cho người bệnh, nhưng cô Thanh Tình (52 tuổi – Hà Nội) lại không thể chữa suy giãn tĩnh mạch cho chính mình. Cô Tình từng có suy nghĩ đây là bệnh mãn tính, không thể khỏi dứt điểm cho đến khi cô tìm hiểu và điều trị thành công tại Phòng khám OHIO.

giãn tĩnh mạch

Hơn 20 năm làm dược sĩ và từng ấy năm bị suy giãn tĩnh mạch

Do tính chất công việc thường xuyên phải đứng bán hàng, kê đơn thuốc cho khách, cô Tình cho biết thời gian đầu, cô thấy 2 chân nổi 1 vài tia máu từng mảng xanh tím. Thế nhưng càng lúc xuất hiện càng nhiều hơn, thậm chí còn nổi gồ những đường mạch máu to, trải dài từ trên đùi xuống bắp chân. Cô Thanh Tình chia sẻ: “Cô thường bị nhức mỏi từ háng xuống cổ chân, lúc nào cũng có cảm giác như kim chích, cứ châm chích nhẹ nhẹ buồn buồn ấy. Thi thoảng chân cô còn bị sưng phù nhẹ về cuối ngày, kèm theo đau mỏi, tê nhức nên cô rất lo lắng”.

giãn tĩnh mạch 1

Không chỉ khiến sức khỏe suy giảm, suy giãn tĩnh mạch còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cô Tình. Là người thích đi chơi, thích chụp ảnh, khám phá và trải nghiệm nhưng cô không thể đứng quá lâu. Cô Tình kể có lần đi chơi cùng gia đình, con gái đang chụp ảnh cho mẹ nhưng mỏi chân quá, cô lại phải ngồi thụp xuống, xoa nắn chân 1 lúc rồi mới đứng dậy đi lại được. Nhiều lần tụ tập bạn bè đi chơi, đi tham quan du lịch, cô cũng không thể tham gia. Nhìn xuống đôi chân vằn vện tia máu, cô Tình chỉ biết thở dài. Suy giãn tĩnh mạch khiến cô ngại ngùng, thiếu tự tin để diện những chiếc váy đẹp, váy ngắn mình yêu thích.

giãn tĩnh mạch 2

Đã có thời gian, cô Tình phải dừng lại việc bán thuốc vì chân tê nhức, chuột rút liên tục. Cô cho rằng, suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh không thể khỏi dứt điểm, nên cũng tự tìm hiểu 1 số thành phần các loại thuốc uống tốt cho mạch máu để không bị giãn nặng hơn, nhưng tình hình không mấy khả quan. Ngoài ra, mỗi ngày cô Tình cũng cố gắng dành khoảng 30 phút đi bộ tập thể dục. Cảm giác quên 1 ngày là tĩnh mạch bị ứ trệ ngay, nên cô vẫn duy trì thói quen mỗi ngày.

Phòng khám OHIO là địa chỉ trị giãn tĩnh mạch

Sau khoảng thời gian dài “sống chung với lũ” suy giãn tĩnh mạch, cô Tình tìm hiểu các bên, từ phòng khám tư đến các bệnh viện với đủ phương pháp chữa trị khác nhau. Tuy nhiên, nhận thấy Phòng khám OHIO có phác đồ điều trị khoa học nhất nên cô đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại đây. 

giãn tĩnh mạch 3

Sau khi thăm khám, siêu âm xác định tình trạng suy giãn tĩnh mạch cấp độ C2, các bác sĩ đã chỉ định cô Thanh Tình sử dụng Phác đồ Veins Care Therapy của Hoa Kỳ. Với 4 bước điều trị chuẩn y khoa giúp giải quyết triệt để tình trạng mao mạch, tĩnh mạch mạng nhện nổi phồng trải dài phần cẳng chân.

Veins Care Therapy giúp đông co tức thì các tĩnh mạch bị suy giãn. Điều trị tổn thương vi mạch máu. Tái tạo, ổn định thành mạch, giúp lưu thông tuần hoàn máu. Làm dày khoẻ, trẻ hóa thành mạch và ngăn ngừa tái phát. 

Sau 1 tháng kết thúc điều trị tại Phòng khám OHIO, cô Thanh Tình phấn khởi chia sẻ: “Ngày trước chân cô có những chỗ giãn 4mm, có chỗ còn giãn 6mm bây giờ nó co nhỏ lại, về mức ổn định rồi, không còn giãn nữa. Ở nhà theo dõi, cô thấy chân không bị đau mỏi sưng phù gì cả, nên thấy rất yên tâm”.

Không chỉ ổn định về sức khỏe, mà công việc, đời sống tinh thần của cô Tình cũng cải thiện hơn rất nhiều. Hiện tại, với đôi chân khỏe mạnh, cô Tình đã có thể thoải mái vận động, đi lại bán thuốc, kê đơn cho khách hàng. Thời gian rảnh, cô lại đi cafe tụ họp gia đình, bạn bè, được diện những chiếc váy mình yêu thích. 

Cô Thanh Tình xúc động: “Trước cô cứ nghĩ bệnh này không thể khỏi dứt điểm được. Thế mà qua Phòng khám OHIO có công nghệ hiện đại nên suy tĩnh mạch của cô gần như khỏi hẳn rồi. Cô cảm ơn các bác sĩ của Phòng khám OHIO rất nhiều”.

Đăng ký “Chiến dịch Tầm soát Tĩnh mạch 2023”, liên hệ ngay với bác sĩ Phòng khám OHIO để được thăm khám và tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Liên hệ 0919 005 523 (Hà Nội).