Đối tượng nào thường bị giãn mao mạch mũi?

– Di truyền
– Nâng mũi, căng chỉ, tiêm filler mũi
– Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao
– Nặn mụn trứng cá đỏ
– Lão hóa, uống nhiều rượu bia
– Bệnh lý Rosacea

Giãn mao mạch mũi có thể xảy ra ở cả 2 giới, tuy nhiên nặng hơn đối với nam giới. Mạch càng đậm việc điều trị càng phức tạp và chi phí cũng cao hơn.

Vì sao trị giãn mao mạch mũi càng sớm càng tốt?

Giãn mao mạch sẽ tiến triển nặng lên theo thời gian, nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời có thể gây vỡ mao mạch, mũi đỏ như cà chua, trường hợp xấu nhất mũi bị biến dạng.

Công nghệ Mercury Lx 2021
trị giãn mao mạch mũi thế nào?

Laser xung dài làm đông co gần như ngay lập tức búi giãn mao mạch ở vùng mũi, trị liệu tuyệt đối an toàn, không gây châm chích hay phỏng rát. Chế độ xịt lạnh bằng khí tức thì được đẩy ra sau mỗi lần bắn laser giúp quá trình điều trị nhẹ nhàng. Ngoài ra, Mercury LX còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen giúp vùng mũi mềm mịn, da sáng đều màu hơn sau khi trị liệu kết thúc.

ƯU điểm công nghệ mercury LX 2021

Trị liệu an toàn, dứt điểm

Sử dụng laser điều trị giãn mao mạch mũi là giải pháp tối ưu nhất không gây tổn thương, không kiêng khem, không nghỉ dưỡng.

Nhanh chóng chỉ từ 30 phút/ buổi

Điều trị diễn ra cực nhanh, laser đông vón mao mạch giúp da sáng mịn. Liệu trình ngắn chỉ từ 2 - 4 buổi.

Phác đồ phù hợp với nhiều làn da

Từ da mỏng yếu tới da dày bị laser đều có thể đi sâu và công phá các mạch li ti đó, tím trên đầu mũi & cánh mũi triệt tiêu sạch sẽ.

Kết quả điều trị

quy trình thực hiện

 • 1

  Thăm khám soi da
  & chỉ định điều trị

 • 2

  Vệ sinh vùng điều trị

 • 3

  Tiến hành điều trị bằng
  laser Mercury 2021

 • 4

  Bôi kem tái tạo EGF
  & nhắc nhở cách chăm sóc

Bảng giá dịch vụ

(*) Lưu ý: Giá trên đã bao gồm chương trình ưu đãi quý khách hàng tới trực tiếp Thẩm mỹ OHIO để được thăm khám & báo phí cụ thể

Ưu đãi đặc biệt

Tặng làm dày thành mạch + trẻ hóa da 4,9 Triệu (Duy nhất từ 01/01 - 10/01/2021)

Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp

Dựa trên hơn 50,000 ca lâm sàng trị giãn mao mạch có đau không còn tuỳ thuộc vào mức độ nhạy cảm của người bệnh. Phần lớn khi được phỏng vấn khách hàng đều có cảm giác hơi rát nhẹ khi bắn, đây cũng là hiện tượng hết sức bình thường. Ngay lập tức xịt lạnh được đẩy ra đồng thời với laser ngay lập tức làm da dịu và trị liệu diễn ra dễ dàng.
Sau khi bắn xong khoảng 20 phút da sẽ không còn bị bóng đỏ nên không có gì phải quá lo ngại. Tuy nhiên bệnh nhân nên chống nắng kỹ càng vùng vừa điều trị.
Việc điều trị diễn ra trong một liệu trình duy nhất, khi chọn trị giãn mao mạch tại phòng khám chuyên khoa gia liễu Thẩm Mỹ OHIO khách hàng được bảo hành 10 năm.
Nếu mũi đỏ thường xuyên không phải do dị ứng thời tiết hoặc hắt xì hơi liên tục và trên mũi xuất hiện nhiều chùm giãn mao mạch đậm thì rất có thể do giãn mao mạch gây nên. Bạn nên đến phòng khám chuyên khoa để được tư vấn & giải đáp.

  Đặt lịch hẹn & thăm khám miễn phí