Ai thường bị giãn mao mạch chân tấn công ?

– Tính chất công việc đứng lâu ngồi nhiều ( giáo viên, nhân viên văn phòng, bán hàng, công nhân nhà máy sản xuất dây chuyền…)
– Di truyền người thân, bẩm sinh
– Người có nền da mỏng yếu
– Thay đổi nội tiết tố sau sinh, tiền mãn kinh, lão hóa da…
– Tăng giảm cân đột ngột

Vì sao trị giãn mao mạch chân bằng laser xung dài hiệu quả?

– Hiện nay, người ta sử dụng cả laser xung ngắn & xung dài để điều trị giãn mao mạch. Tuy nhiên laser xung dài được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hơn hẳn cả về mức độ an toàn và hiệu quả trị liệu. Đối với vùng chân Mercury LX 2021 đặc biệt phát huy siêu năng lực làm đông co lập tức thành mạch làm tiêu biến hoàn toàn vệt giãn.
– Công nghệ còn kích thích tăng sinh collagen kiến thiết thành mạch khỏe khoắn hơn và ngăn ngừa hiện tượng này quay trở lại.
– Khi laser xung dài đi làm vón tắc những giãn mao mạch ở sâu dưới da, mắt thường không thể quan sát được giúp hiệu quả lâu dài hơn.

Lý do nào khiến bạn nên trị giãn mao mạch chân sớm?

Việc phát hiện bệnh lý khi đã ở thể nặng sẽ làm thời gian điều trị kéo dài & chi phí cao hơn. Dưới đây là một số dạng biến chứng giãn mao mạch chi dưới mà bạn không nên bỏ qua:

quy trình thực hiện

 • 1

  Thăm khám soi da
  & chỉ định điều trị

 • 2

  Vệ sinh vùng điều trị

 • 3

  Tiến hành điều trị bằng
  laser Mercury 2021

 • 4

  Bôi kem tái tạo EGF
  & nhắc nhở cách chăm sóc

Kết quả điều trị

Bảng giá dịch vụ

(*) Lưu ý: Giá trên đã bao gồm chương trình ưu đãi quý khách hàng tới trực tiếp Thẩm mỹ OHIO để được thăm khám & báo phí cụ thể

Ưu đãi đặc biệt

Tặng làm dày thành mạch + trẻ hóa da 4,9 Triệu (Duy nhất từ 01/01 - 10/01/2021)

Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp

Khi laser tác động nhiệt dưới da người bệnh sẽ có cảm giác hơi châm chích nhẹ, vùng mặt sẽ hơi ửng hồng nhưng hiện tượng này là hoàn toàn bình thường. Chỉ sau 10 - 15 phút điều trị hiện tượng này sẽ biến mất.
Thời gian điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh, thông thường sẽ khoảng 2 - 3 buổi và khoảng cách giữa các buổi là 20 - 25 ngày để da có thể tái tạo & phục hồi, sẵn sàng cho lần điều trị kế tiếp.
Giãn mao mạch má ảnh hưởng chủ yếu về mặt thẩm mỹ khiến người bệnh mất tự tin, giãn mao mạch để lâu sẽ ngày càng bị lan tỏa, về tốc độ lan triển sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, việc điều trị dứt điểm là cần thiết.

  Đặt lịch hẹn & thăm khám miễn phí