Hot Mom Huyền Trang: Tự tin làm mẫu ảnh khi hết giãn mao mạch

Là Hot Mom thường xuyên lên hình hàng ngày quay chụp, chị Huyền Trang luôn tự ti vì vùng mặt nhiều tia máu li ti nổi tím đỏ, khiến cho công việc mẫu ảnh và giao tiếp gặp nhiều trở ngại. Tìm hiểu kĩ lưỡng và đến OHIO điều trị, trải qua 3 buổi chị đã thành công, hãy cùng xem lại hành trình của chị nhé !

Tìm kiếm phương pháp chữa trị – cơ duyên biết tới OHIO

Chia sẻ với bác sĩ, Chị Huyền Trang tâm sự chị bị giãn mao mạch do dùng mỹ phẩm lột tẩy. Càng ngày thì các vết giãn mao mạch càng hiện rõ, chằng chịt trên mặt gây rất mất thẩm mỹ. Chị đã tìm hiểu và quyết định đi chữa trị và đạt kết quả rất hài lòng.

Là một mẫu ảnh chị Huyền Trang biết rất rõ về bệnh lý cũng như các phương pháp chữa trị trên các nền tảng mạng xã hội. Chị có tìm hiểu các spa, thẩm mỹ viện chỉ dùng các phương pháp thông thường tác động ngoài da, không ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị nên không hiệu quả và chị cũng không đặt niềm tin.

Chị biết tới phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ OHIO có công nghệ cao đó chính là laser xung dài – hiệu quả khác biệt trên thị trường. Bên cạnh đó, cũng tìm hiểu qua fanpage của OHIO thấy rất nhiều ca điều trị giãn mao mạch mặt thành công, chị quyết định chọn đây trở thành “ điểm dừng chân” trị giãn mao mạch tin cậy.

Quá trình điều trị giãn mao mạch vùng mặt

Trước khi vào điều trị, chị Huyền Trang sẽ được chuyên gia – Nguyên Sương thăm khám soi da và tư vấn trực tiếp, lên phác đồ chuyên sâu cho tình trạng của chị.

Chuyên gia Nguyên Sương có giải thích đầy khoa học về nguyên lý điều trị giãn mao mạch bằng laser xung dài: “Khi laser tác động dưới da, laser thông minh tự động dò tìm và làm đông co thành mạch, không làm biến đổi tính chất vật lý và hóa học của mao mạch máu. Kết hợp với chế độ trẻ hóa giúp làn da không chỉ sạch tận gốc vệt giãn mao mạch mà còn săn chắc, khỏe khoắn hơn. Phương pháp được đề xuất bởi hơn 200 chuyên gia da liễu trong và ngoài nước.”

Sau khi được tư vấn và tìm hiểu kĩ về công nghệ điều trị, chị Huyền Trang quyết định đăng ký trải nghiệm dịch vụ luôn. Ở buổi đầu tiên, khi điều trị bằng laser bắn vào vùng mặt các mạch máu giãn nhỏ li ti sẽ biến mất ngay và có cảm giác châm chích nhẹ, vùng da sẽ hơi ửng đỏ nhưng nhanh chóng hết sau khoảng 10 -15 phút. Bác sĩ nhắc nhở chi tiết về cách chăm sóc tại nhà, gửi sổ tay trị giãn mao mạch, mỹ phẩm bôi phục hồi da.

Tới buổi thứ hai trị liệu, chị nhận thấy những kết quả khả quan, vết giãn nhỏ đã biến mất, vệt giãn lớn đã co nhỏ. Chị rất hài lòng chia sẻ” các mao mạch trước đây nó dầy đặc thì bây giờ gần như là không còn, chỉ còn những tia lớn và dài thôi. Hôm nay là buổi thứ hai mình thấy kết quả được 80% rồi, có lẽ mình đến đây buổi thứ ba nữa thôi là nó sẽ hết hẳn”. Chị mừng rỡ trước kết quả và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ chuyên gia, bác sĩ OHIO.

Như vậy là chị Huyền Trang đã đạt được kết quả vô cùng ưng ý khi điều trị giãn mao mạch vùng mặt và lấy lại sự tự tin tiếp tục công việc mẫu ảnh của mình. Bạn hãy tìm cho mình đơn vị trị giãn mao mạch uy tín, xứng đáng gửi gắm niềm tin để lấy lại làn da căng mịn, giúp tiết kiệm chi phí điều trị và thời gian cho mình nhé!

Đặt lịch khám