Câu hỏi thường gặp

Trị giãn mao mạch bằng Laser Mercury Lx hoàn toàn không đau, người bệnh chỉ có cảm giác châm chích nhẹ nhờ chế độ Top Mode Hat hiện đại có khả năng làm lạnh siêu nhanh. Sau khi điều trị người bệnh có thể ra về trong ngày, không cần kiêng khem chỉ cần chống nắng thật kỹ vùng da vừa trị liệu.
Công nghệ laser xung dài Mercury Lx được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn tuyệt đối với mọi vùng da. Đặc biệt, với vùng da vừa thực hiện phẫu thuật, tiêm filler, botox,.... bị giãn mao mạch sẽ không ảnh hưởng đến form mũi, làn da của người bệnh. Không chỉ có khả năng trị sạch giãn mao mạch, laser xung dài còn kích thích tăng sinh collagen cho da sáng khỏe mịn màng.
Tùy vào mức độ giãn mao mạch và vùng điều trị bác sĩ sẽ lên cho người bệnh một phác đồ trị liệu chuyên biệt. Thông thường, điều trị giãn mao mạch sẽ mất khoảng 15 - 20 phút/ buổi sau 1 liệu trình từ 4 - 6 buổi gân máu li ti sẽ tiêu biến & sạch hoàn toàn.
Trị giãn mao mạch tại phòng khám chuyên khoa da liễu được Bộ Y Tế cấp phép có chuyên khoa trị giãn mao mạch - tĩnh mạch sẽ mang đến cho người bệnh một dịch vụ tốt nhất, không mất thời gian chờ đợi & được cam kết hiệu quả bằng văn bản, giấy tờ.
Hiện nay, tại phòng khám chuyên khoa & bệnh viện là những đơn vị uy tín trong điều trị giãn mao mạch tuy nhiên để quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả người lớn tuổi nên lựa chọn phòng khám chuyên khoa được Bộ Y Tế cấp phép, bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng cao, ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại.
Trị giãn mao mạch sẽ không tái phát nếu bạn thực hiện đúng chỉ dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ sau khi kết thúc quá trình điều trị. Tại thẩm mỹ Ohio, bác sĩ cam kết bảo hành kết quả không tái phát đến 10 năm.
Tùy vào tình trạng giãn mao mạch mà chi phí điều trị giãn mao mạch ở mỗi người sẽ khác nhau. Thẩm mỹ Ohio tài trợ đến 55% chi phí điều trị giãn mao mạch mọi vùng giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, được tiếp cận với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả sạch mạch máu giãn 100%.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu da liễu, Laser xung dài Mercury Lx là phương pháp trị giãn mao mạch tận gốc, không tái phát. Laser có tần sóng cao triệt tiêu mao mạch giãn hoàn toàn, không đau, không kích ứng da, được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn & hiệu quả.
Phòng khám chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ Ohio là địa chỉ trị giãn mao mạch số 1 hiện nay. Đơn vị đầu tiên & duy nhất ra mắt chuyên khoa trị giãn mao mạch - tĩnh mạch đầu tư bài bản vào dịch vụ, máy móc hàng tỷ đồng. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao lên phác đồ riêng biệt cho từng mức độ của người bệnh với kinh nghiệm lâm sàng hơn 10000 KH/tháng
Theo bác sĩ Viện da liễu TW, bạn nên ăn thực phẩm giàu vitamin K giúp ổn định thành mạch như cải xoăn, bông cải xanh, cà rốt, măng tây, cải xoang, quả việt quất, dưa chuột, ngò tây,...Mỗi ngày bạn nên tiêu thụ khoảng 30mcg - 80 mcg vitamin K. Số lượng này có thể dễ dàng được cơ thể hấp thụ từ những thực phẩm kể trên do đó bạn không cần uống thêm bất kỳ loại thuốc nào khi không có yêu cầu của bác sĩ.