Nữ họa sĩ tìm lại niềm vui sau điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Cô Quế Chi ( 50 Tuổi – Hà Nội ) là Nữ Họa sĩ theo nghề từ sớm, cô Quế Chi từng ngồi hàng giờ vẽ tranh để thỏa niềm đam mê của mình.. Thế nhưng cũng chính vì lý do này theo thời gian đôi chân ngày càng chịu áp lực khiến tình trạng chân tê bì, tĩnh mạch nổi phồng xuất phát từ đây

Trăm nỗi lo dồn xuống đôi chân giãn tĩnh mạch ngày càng nặng

Với đặc thù công việc cô Chi thường ngồi hàng giờ vẽ đam mê với từng khung cảnh mà cô bắt gặp. Ban đầu, khi tình trạng ở giai đoạn đầu “ Chân cô lúc đấy chỉ hơi hơi mỏi, tê nhẹ nếu ngồi lâu và cô cũng không nghĩ là bệnh và không nghĩ đây là bệnh cho tới khi tình trạng trở nặng chân cô mới quyết định đi khám.”

Giãn Tĩnh Mạch không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà bản thân cô Quế Chi đã cảm nhận được những tác động xấu của chúng đến với sức khỏe của mình. “Ban đầu khi ngồi vẽ lâu cô đứng lên thấy chân nặng nề mà càng ngày nó càng nhức mỏi cháu ạ, ngồi lâu vẽ là không ngồi được..” – Cô Quế Chi chia sẻ. Uống thuốc, đeo tất áp lực cách nào cô cũng từng thử qua, uống thuốc nhiều thì nóng mà cũng chỉ đỡ đau nhức được 1 thời gian, còn các vệt xanh nổi phồng thì vẫn còn nguyên.

Chân cô Quế Chi – suy giãn tĩnh mạch C3 

Kết quả không khả quan dù đã điều trị tĩnh mạch bằng nhiều cách

“ Có bệnh thì vái tứ phương” cô Chi tìm tới nhiều phương pháp từ dân gian mách đến các phương pháp đang hiện hành nhưng đều không đỡ. Bất lực chân ngày càng đau nhức, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe đến cả thẩm mỹ và công việc hàng ngày của cô. Theo y học, Giãn tĩnh mạch chằng chịt ở chân khá nguy hiểm khiến cho khối lượng máu dồn xuống chân nhiều, tạo áp lực ở hai van bơm tĩnh mạch vùng khớp háng và khớp gối. Khi hai van bơm này bị áp lực quá nhiều dẫn tới suy giảm chức năng của hai van bơm, nếu để kéo dài huyết khối tĩnh mạch có thể di chuyển đến phổi, gây thuyên tắc phổi, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không xử trí kịp thời.

Kê gối cao – đeo tất áp lực – hay cả thuốc bôi đều không hiệu quả 

“Cảm ơn OHIO giúp cô tìm lại tự tin và hạnh phúc cho mình”

Hành trình tìm lại sự tự tin cho đôi chân sau 5 năm của cô Quế Chi đã khép lại khi cô may mắn tìm đến Thẩm mỹ OHIO qua lời giới thiệu của một người đồng nghiệp đã từng điều trị giãn tĩnh mạch thành công tại đây.

Sau khi được các bác sĩ tại Thẩm mỹ OHIO siêu âm và thăm khám, nhận định tình trạng của cô Quế Chi là suy giãn tĩnh mạch cấp độ 3 cả hai chân. Bác sĩ chỉ định ứng dụng phác đồ Veins Care Therapy – phác đồ trị giãn tĩnh mạch chuẩn Mỹ vào điều trị cho cô Chi. Phương pháp này giúp làm đông co các tĩnh mạch bị suy giãn. Điều trị các tổn thương vi mạch máu. Làm dày khoẻ thành mạch, ngăn tái phát. Tăng sinh collagen làm trẻ hoá thành mạch.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị cô chân cô Chi đã hết những vệt xanh tím, đường gân nổi cũng không còn nữa. Đặc biệt tình trạng chân nhức mỏi, nặng nề mỗi khi đứng lâu ngồi nhiều cũng đã giảm đi đáng kể. Từ ngày khỏi bệnh giãn tĩnh mạch cô Quế Chi tự tin theo đuổi tiếp đam mê của hội họa của chính mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Quế Chi sau khi kết thúc liệu trình điều trị tại phòng khám OHIO.

Cô Quế Chi chia sẻ tại buổi tái khám sau khi kết thúc liệu trình 

Đăng ký ngay