Cô Thúy Nga: Veins Care Therapy là “chìa khóa” tìm lại tuổi xuân đôi chân

Di truyền được xem là một trong những yếu tố nguy cơ dẫn đến tình trạng suy giãn tĩnh mạch hoặc tĩnh mạch mạng nhện. Đây cũng là lý do khiến cô Thúy Nga (59 tuổi, Hà Nội) chật vật với đôi chân của mình suốt gần 15 năm qua. Vậy “phép màu” nào đã giúp cô lấy lại sức khỏe và thẩm mỹ đôi chân của mình, cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Từng nghĩ sẽ phải sống chung với suy giãn tĩnh mạch cả đời

Cô Nga chia sẻ, cứ khoảng 45 tuổi trở đi, các thành viên trong gia đình cô đa phần đều bị giãn tĩnh mạch. Theo dõi đôi chân mình, cô nhận thấy thời gian đầu chỉ xuất hiện những gân xanh đỏ nổi li ti trên bề mặt gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên càng ngày, gân nổi lên càng nhiều hơn, trải dọc từ khoeo xuống phần bắp chân. Thời gian gần đây, cô thường xuyên cảm thấy tê bì, khó chịu, nhiều lúc không thể làm chủ được vận động.

Tuy nhiên, người bị nặng nhất trong gia đình phải kể đến đó là cô Hồng – Việt Kiều bên Pháp, chị gái cô Nga. Chân cô Hồng bị thâm tím, nằm hay ngồi cũng phải kê cao chân lên mới chịu nổi. “Tiêm, uống thuốc, đeo tất áp lực,… ở bên Pháp cũng không ăn thua gì. Về Việt Nam cô cũng đưa đi đến các bệnh viện nhưng cũng không đỡ được mấy”, cô Nga tâm sự.

Giãn tĩnh mạch không chỉ liên quan đến sức khỏe mà đời sống tinh thần của cô Nga cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Sau khi nghỉ hưu, cô Nga mong muốn được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của phường, của quận. Thế nhưng tình trạng suy giãn tĩnh mạch ngày càng trở nặng, khiến những buổi tập văn hóa văn nghệ của cô là những “cơn đau” không dứt. Nhiều lúc sức khỏe không cho phép, cô lại đành ngậm ngùi ngồi dưới làm khán giả cổ vũ cho các anh chị em trong câu lạc bộ mình. 

Từng nhiều lần tham khảo, thử các phương pháp trị giãn tĩnh mạch: Uống thuốc, đi tất áp lực, tập thể dục khoa học… Thậm chí ai mách bài thuốc dân gian nào cũng làm theo: Bôi gừng, nha đam,… nhưng đều không có tác dụng. Cô Nga từng nghĩ sẽ phải chúng sống với căn bệnh này cả đời.

Ứng dụng Veins Care Therapy – Phác đồ chuẩn Hoa Kỳ trong điều trị suy giãn tĩnh mạch

Biết tới “Chiến dịch tầm soát tĩnh mạch 2023”, con trai cô Nga đã tìm hiểu và đưa mẹ qua Phòng khám OHIO đăng ký tầm soát và điều trị. Sau khi siêu âm thăm khám, bác sĩ tại Phòng khám OHIO nhận định: “Với các búi tĩnh mạch hiển lớn, hiển bé, kích thước khoảng 5,4 mm. Chúng tôi chẩn đoán cô Nga bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ C2”. 

Các bác sĩ đã chỉ định cô Nga sử dụng Phác đồ Veins Care Therapy của Mỹ – Gồm 4 bước chuẩn y khoa để giải quyết tình trạng các búi tĩnh mạch đang chằng chịt dọc từ khoeo xuống bắp chân của cô Nga.

Phương pháp này giúp làm đông co các tĩnh mạch bị suy giãn. Điều trị các tổn thương vi mạch máu. Làm dày khoẻ thành mạch, ngăn tái phát. Tăng sinh collagen làm trẻ hoá thành mạch. 

Veins Care Therapy là “chìa khóa” giúp tôi tìm lại tuổi xuân cho đôi chân

Sau điều trị, các vệt xanh đỏ trên chân cô Nga đã gần như biến mất hoàn toàn, trả lại nền da nguyên bản ban đầu. Chân tay đi lại, vận động nhanh nhẹn, khỏe khoắn nên cô rất yên tâm, tin tưởng vào phác đồ điều trị của bác sĩ. 

Từ ngày khỏi bệnh giãn tĩnh mạch “đeo bám” gần 15 năm, lần đầu tiên, cô Nga tự tin vào đội múa của phường, đi tập luyện, biểu diễn cùng các anh chị em trong câu lạc bộ. Cô bảo: “Gen nhà cô, ai cũng bị giãn cái tĩnh mạch này. Giờ mình tiên phong khỏi rồi thì cũng giới thiệu cả nhà qua Phòng khám OHIO nhờ các bác sĩ tư vấn điều trị giúp”.

Liên hệ số Hotline: 0919 005 523 (Cơ sở Hà Nội) hoặc 0968 994 158 (Cơ sở Sài Gòn) để đặt lịch tư vấn Miễn Phí cùng chuyên gia OHIO.

Đặt lịch khám