Cô Nguyễn Hiền: Không còn nỗi lo giãn tĩnh mạch nhờ có Phòng khám OHIO

Giãn tĩnh mạch và những cơn đau nhức hằng đêm dẫn tới thường xuyên mất ngủ là nỗi lo lắng thường trực của cô Nguyễn Thị Hiền. Và cô Hiền đã chấm dứt tình trạng bệnh ấy bằng phương pháp nào ? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé !

Giãn tĩnh mạch và những khó khăn trong đời sống hàng ngày

Giãn tĩnh mạch là tình trạng bệnh lý mà tới 70% phụ nữ trên 50 tuổi gặp phải và cô Nguyễn Hiền (58 tuổi) cũng không là ngoại lệ. Cô Hiền đã gặp phải tình trạng giãn tĩnh mạch từ gần 10 năm nay. Hằng đêm, cơn đau nhức, tê mỏi và cả chuột rút liên tục khiến cô thường xuyên mất ngủ. Và cũng từ đó mà sức khỏe của cô suy giảm trầm trọng vì tình trạng ngủ không ngon giấc kéo dài.

Cô Hiền cũng đã tìm nhiều phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch như: uống thuốc, đeo tất áp lực,.. nhưng những biện pháp ấy chỉ giúp giảm đau tạm thời mà không có tác dụng dứt điểm căn bệnh này. Bên cạnh đó, những sợi giãn tĩnh mạch vẫn còn nguyên, ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề về thẩm mỹ, chính vì bởi những phương pháp kia không tác động được tới những mạch máu dưới da.

Không những thế, đeo tất thường xuyên khiến đôi chân của cô Hiền bị o ép, mẩn ngứa vì bị chà sát quá nhiều.

Hành trình lấy lại đôi chân chắc khỏe, sáng mịn của cô Nguyễn Hiền

Tìm kiếm phương pháp suốt thời gian dài khiến cô Hiền dần nản chí và tưởng chừng như phải sống chung với căn bệnh này cả đời.

Sau nhiều lần tìm kiếm, tình cờ bắt gặp người quen đang điều trị tại OHIO và chia sẻ lên facebook, cô Hiền đã theo dõi và tìm hiểu kĩ càng về công nghệ điều trị giãn tĩnh mạch, các ca khách hàng đã điều trị thành công, phản hồi của khách sau khi đã điều trị tại OHIO. Cuối cùng, cô quyết định đặt niềm tin vào thẩm mỹ OHIO làm nơi điều trị cho đôi chân của mình.

Buổi đầu thăm khám, bác sĩ Trung Thực siêu âm và chẩn đoán tình trạng của cô Hiền là suy giãn tĩnh mạch cấp độ C2.

Với cấp độ này tuy chưa quá nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nếu để về lâu về dài sẽ gây ra những biến chứng như giãn vỡ tĩnh mạch, huyết khối tĩnh mạch sâu,…

Bác sĩ chỉ định: ứng dụng phác đồ Veins Care Therapy – trị giãn tĩnh mạch chuẩn Hoa Kỳ, công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Với 4 bước chuẩn y khoa:

Bước 1: Siêu âm và chẩn đoán bằng máy Doppler 6D.

Bước 2: Sử dụng laser xung dài làm đông co các tĩnh mạch bị suy giãn.

Bước 3: Cấy gel sinh học Venacell giúp tăng sinh dưỡng chất và tái tạo thành mạch bị giãn.

Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser Vein Care giúp tăng sinh collagen và làm dày và trẻ hóa thành mạch, ngăn ngừa tái phát.

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, các sợi giãn tĩnh mạch nổi phồng trên chân cô Hiền đã tiêu biến hoàn toàn, bên cạnh đó các sợi giãn mao mạch li ti cũng biến mất. Quan trọng hơn, đôi chân của cô Hiền giờ đây đã không còn tình trạng đau mỏi, tê nhức, chuột rút. Cô đã có thể đi lại thoải mái, tham gia các lớp nhảy khiêu vũ mà trước đó căn bệnh này đã kìm nén cô.

Cô Hiền chia sẻ: “Cô thấy không còn những vết xanh xanh nổi gồ ghề nữa, chỉ 1 lần thôi mà đã được như thế này là cô rất là mừng. Cái mà cô thích nữa là công nghệ của mình rất hiện đại, làm rất là nhanh chóng”.

Cô Hiền đã thoát kiếp giãn tĩnh mạch sau gần 10 năm chung sống, còn bạn đã tìm được phương pháp cho mình chưa ? Liên hệ Thẩm mỹ OHIO để được tư vấn và thăm khám miễn phí cùng bác sĩ hàng đầu nhé !

Đặt lịch khám