Chị Hồng Xuân: là dược sĩ nhưng bó tay với giãn tĩnh mạch và cái kết

Suy giãn tĩnh mạch chân là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới tình hình sức khỏe người bệnh mà nó còn làm mất đi tính thẩm mỹ cao. Dùng thuốc điều trị không khỏi, chị Hồng Xuân lựa  chọn phương pháp nào dứt điểm suy giãn tĩnh mạch chân? Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

GTM chị Xuân

Những dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch chân thường âm thầm

Chị Hồng Xuân ( 35 tuổi, Hải Phòng) một dược sĩ với cửa hàng dược phẩm hơn chục năm, chính những thói quen hàng ngày khi phải đứng nhiều giờ liền tư vấn cho khách và trông cửa hàng là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giãn tĩnh mạch. Sau sinh nội tiết tố thay đổi cùng với tuổi tác dần lớn đã khiến chị bị giãn mao mạch, giãn tĩnh mạch cấp độ C3

Nhận thức được bệnh từ rất sớm chị Xuân với kinh nghiệm của mình đã lựa chọn những loại thuốc tốt nhất cho bản thân để bệnh lý không tiến triển. “ Chị còn đầu tư tiền triệu đôi tất áp lực đây này. Mùa đông đi tất thì còn đỡ, nó còn ấm, chứ đến mùa hè cái thời tiết 39,40 độ thì nói thật không thể chịu nổi luôn, bó chặt và bức bối vô cùng nhưng cảm giác đau đớn, nhức mỏi cũng không hề thuyên giảm”  

Phác đồ Veins Care Therapy- đỉnh cao trị giãn mao mạch, tĩnh mạch

Qua tìm hiểu chị Xuân quyết định lựa chọn Thẩm mỹ OHIO là nơi để điều trị dứt điểm giãn tĩnh mạch. Liệu trình điều trị của chị được bác sĩ tại thẩm mỹ lên phác đồ sau khi đã siêu âm và thăm khám lâm sàng:

GTM chị Xuân

  • Điều trị bằng laser công nghệ cao Mercury Lx với bước sóng 1064nm đi sâu vào lòng mao mạch, làm đông co và tiêu biến hoàn toàn mao mạch giãn nở.
  • Tích hợp gel sinh học giúp gắn kết thành mạch bị suy giãn từ đó hạn chế lưu lượng máu về tim giảm sức ép lên mạch
  • Chiếu ánh sáng laser Vinacel an toàn với mọi vùng da giúp tăng sinh collagen và Elastin tự thân phục hồi sau điều trị
  • Hiệu quả điều trị thấy rõ ngay sau buổi đầu tiên và trả lại làn da nguyên bản sau khoảng 45 phút điều trị.
  • Trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ theo dõi để từ đó tinh chỉnh phác đồ đảm bảo mang đến hiệu quả tối đa và thời gian ngắn nhất.

Điều đặc biệt ở Thẩm mỹ OHIO là sau điều trị còn được cam kết đầy đủ bằng thẻ bảo hành nên chị Xuân hoàn toàn yên tâm . “Cũng chuẩn bị tâm lý sẵn là đau nhưng ai ngờ là rất nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn gì cả. Sau điều trị mình đi lại được luôn không phải kiêng khem như các nơi khác.” Chị Xuân chia sẻ thêm.

Một tuần sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Thẩm mỹ OHIO , thấy bệnh đỡ hơn nhiều, hai chân nhẹ nhõm hẳn. Toàn bộ tĩnh mạch nổi cộm trên bề mặt da hoàn toàn biến mất. Vùng da chân hơi bị bầm một chút sau 1 tuần cũng đã khỏi hẳn. Giờ đây chân hết giãn mao mạch , tĩnh mạch nên công việc và chăm sóc gia đình cũng thuận lợi hơn nhiều

GTM chị Xuân

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín với công nghệ điều trị hiện đại có khả năng trị dứt điểm bệnh lý giãn tĩnh mạch.

Đặt lịch khám