CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NĂM 2022 

    Giãn tĩnh mạch chi dưới là bệnh lý thường mắc phải ở độ tuổi trên 30, thường gặp nhất ở độ tuổi trung niên, bệnh có thể biểu hiện qua cảm giác căng tức, nặng chân, tê bì về đêm. Bệnh lý này có cả biểu hiện hình thái như xuất hiện nhiều búi giãn tĩnh mạch đậm, sưng phồng hoặc không có đối với giãn tĩnh mạch sâu.

phương pháp trị giãn tĩnh mạch 

Công nghệ trị giãn tĩnh mạch chi dưới an toàn – hiệu quả được săn lùng nhất năm 2022?

   Việc điều trị suy giãn tĩnh mạch có thể không ảnh hưởng tới tính mạng tuy nhiên càng để lâu bệnh càng chuyển biến nặng. Trước tình hình covid đã diễn ra phức tạp, nhiều bệnh nhân đang trì hoãn việc điều trị nhưng điều này có nên hay không? Bất chấp việc dịch covid ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống, công nghệ điều trị giãn tĩnh mạch có những đột phá đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm công nghệ an toàn hiệu quả thì chắc chắn không thể bỏ qua những thông tin dưới đây. 

kinh nghiệm chữa suy giãn tĩnh mạch

Biến mất cảm giác căng tức, nặng chân, tê chân mang lại sự dễ chịu ngay sau điều trị 

   Bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không khi thông tin tràn lan trên mạng khẳng định đây là bệnh mạn tính. Với sự phát triển mạnh mẽ công nghệ, việc điều trị dứt điểm bệnh lý hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, công nghệ điều trị giãn tĩnh mạch nào xứng đáng để đầu tư và có khả năng điều trị dứt điểm ? 

Công nghệ Mercury Vein Care là cái tên mới nhất trong lĩnh vực trị giãn tĩnh mạch chân được kiểm định an toàn –  hiệu quả bởi Hiệp hội thẩm mỹ Châu Âu ESCD, cục quản lý thực phẩm & dược phẩm FDA Hoa Kỳ công nhận. Dù xuất hiện những tháng cuối năm 2021, công nghệ Mercury Vein Care đã được ứng dụng thành công trên 5000 khách hàng mắc chứng suy giãn tĩnh mạch đa dạng: suy giãn tĩnh mạch nông, suy giãn tĩnh mạch sâu, giãn mao mạch máu,… 

 

 

Laser điều trị giãn tĩnh mạch Mercury Vein Care là giải pháp trị suy giãn tĩnh mạch hạn chế xâm lấn, ít tổn thương nhất ở thời điểm hiện tại 

Dự kiến năm 2022, Mercury Vein Care tiếp tục tham gia tích cực hơn vào quá trình điều trị, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi tình trạng suy giãn tĩnh mạch lâu năm hay trị giãn tĩnh mạch đã từng thất bại. 

1. Điểm mới trong công nghệ trị giãn tĩnh mạch chân Mercury Vein Care

   Đây công nghệ điều trị đa cấp độ suy giãn tĩnh mạch chân từ mao mạch giãn nhỏ đến tĩnh mạch giãn rộng với nhiều ưu điểm vượt trội như trị dứt điểm, làm lạnh tức thì hạn chế gây bỏng mô xung quanh trong quá trình điều trị. Đồng thời, công nghệ giúp tăng khả năng phòng ngừa biến chứng suy giãn tĩnh mạch mãn tính. 

Cơ chế tác động ưu việt hiệu quả hết ngay cảm giác khó chịu chi dưới

Công nghệ Mercury Vein Care (MVC) sử dụng năng lượng bước sóng từ laser đả thông dòng tĩnh mạch tắc, làm vón tắc tức thì tĩnh mạch giãn. Đặc biệt hiệu quả mức độ giãn tĩnh mạch từng búi xanh, tím trên chân đùi có hiệu quả tức thì sau khi thực hiện, trả lại sự thẩm mỹ vốn có cho đôi chân. 

Sau khi điều trị khoảng vài giờ, cảm giác căng tức sẽ qua đi, bệnh nhân có thể đi lại bình thường không cần nghỉ dưỡng. Cảm giác nặng chân, tê bì, râm ran sẽ được cải thiện qua từng buổi và chấm dứt sau liệu trình điều trị ngắn, khiến khách hàng an tâm tin tưởng dịch vụ. 

suy giãn tĩnh mạch có tự khỏi không

Mercury Vein Care có khả năng triệt tiêu tĩnh mạch sưng phồng, nổi cục tái tạo thẩm mỹ đôi chân và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân 

An toàn hơn so với công nghệ khác 

Sau khi laser đi vào vùng điều trị suy giãn tĩnh mạch, Mercury Vien Care trang bị chế độ làm dịu trong suốt quá trình thực hiện thông qua chế độ làm mát, tránh tác động lên các mô xung quanh, không gây tổn thương. 

Rút ngắn thời gian và thẩm mỹ hơn

Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, phương pháp điều trị tại Thẩm mỹ OHIO cho kết quả ổn định duy trì nhiều năm. Những tĩnh mạch đã bị đóng bởi Mercury Vein Care sẽ không còn khả năng bị tái phát trong tương lai. Công nghệ này giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt.

trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Hàng nghìn khách hàng đã gặt hái được kết quả điều trị dứt điểm bệnh lý giãn tĩnh mạch tại Phòng Khám chuyên khoa thẩm mỹ OHIO

Phác đồ chỉ định sau điều trị suy giãn tĩnh mạch Mercury Vein Care 

Với các công nghệ trị giãn tĩnh mạch thông thường khác, quá trình điều trị sẽ hoàn tất ngay sau khi thực hiện thủ thuật với laser, nhưng ở phác đồ chuyên sâu này bệnh nhân tiếp tục tham gia giai đoạn dự phòng: 

  • Kế hoạch tái khám định kỳ sau mỗi 06 tháng 

  • Can thiệp sớm giãn mao mạch – tĩnh mạch nông trước khi chuyển biến nặng hơn

  • Xây dựng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc theo mỗi tình trạng 

  • Dùng thêm phác đồ chuyên sâu đề phòng huyết khối tĩnh mạch sâu hình thành

  • “Cai” tất y khoa, thoát ly với gối kê chân 

Như vậy, đối với phương pháp Mercury Vein Care người bệnh có thể được điều trị chuyên sâu hơn, chữa khỏi dứt điểm thể nhẹ và ngăn ngừa khả năng tái phát thể nặng. Có thể nói với MVC bệnh nhân được điều trị toàn diện nhất! 

bác sĩ điều trị suy giãn tĩnh mạch

Không chỉ điều trị triệt để bệnh lý mà PK chuyên khoa Thẩm mỹ OHIO còn tích cực nâng cao kiến thức phòng ngừa và duy trì kết quả điều trị cho người bệnh 

 

Mercury Vein Care cần phải được tiến hành bởi phòng khám da liễu & tại chuyên khoa 

Hiện nay, không phải đơn vị trị giãn tĩnh mạch nào cũng có khả năng đảm nhận công nghệ điều trị này. Thẩm mỹ OHIO là số ít có chuyên khoa chức năng điều trị chuyên sâu suy giãn tĩnh mạch, đầu tư bài bản công nghệ máy móc nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Bác sĩ cố vấn chuyên môn nghiệp vụ là Giáo sư Hàn Quốc Kim Gyeong Mi, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và tiến tới lâm sàng tối ưu, tối đa trên từng ca tình trạng khách hàng. Sự bền bỉ và đầu tư khoa học chiến lược giúp Mercury Vein Care, Thẩm mỹ OHIO góp phần đưa công nghệ tiếp cận tới nhiều bệnh nhận Việt Nam hơn. 

Với bệnh nhân còn băn khoăn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trị giãn tĩnh mạch tại OHIO có tốt không, thì không gì bằng mục sở thị cơ sở y tế và lắng nghe tư vấn của bác sĩ tại đơn vị để có cái nhìn khách quan, chân thực nhất. 

Xem thêm:  Phác đồ điều trị chuyên biệt cho nhóm khách hàng bị suy giãn tĩnh mạch chân do đứng lâu ngồi nhiều tại đây: 

 

Một số lưu ý khi quyết định lựa chọn công nghệ Mercury Vein Care 

  • Chọn đơn vị chuyên khoa đầu ngành, sở hữu nhiều ca bệnh nhân điều trị thành công, có kinh nghiệm xử lý các ca phức tạp, đề phòng được những rủi ro không đáng có cho bệnh nhân.
  • Chọn công nghệ chính hãng của tập đoàn Healing & Care, hiện nay Thẩm mỹ OHIO là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được nhận chuyển giao tiếp nhận công nghệ Mercury Vein Care. 

Trên đây là những kinh nghiệm trị giãn tĩnh mạch bằng công nghệ Mercury Vein Care, giãn mao mạch giãn tĩnh mạch có thể tự khỏi không thì đáp án chính xác là không, mạch đã suy giãn chỉ có thể diễn tiến nặng hơn, rõ rệt hơn và tác động tiêu cực hơn tới sức khỏe người bệnh. 

An tâm điều trị suy giãn tĩnh mạch tại phòng khám chuyên khoa, quy trình khép kín, an toàn 5K theo khuyến nghị của Bộ Y Tế

Hiện công nghệ điều trị này chưa có trong bệnh viện lớn mà chỉ có mặt tại phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ OHIO, đây là công nghệ rất đáng để cân nhắc. Bên cạnh việc được điều trị ngay, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo hơn. Đặc biệt đối với tình hình phức tạp của Covid, việc điều trị 1:1 phòng chuyên biệt tại OHIO sẽ giúp bệnh nhân hạn chế tiếp xúc với nguồn lây hơn so với trị giãn tĩnh mạch tại viện lớn. Và đây cũng là xu hướng điều trị tất yếu trong năm thời gian tới, đặc biệt là năm 2022. 

Búi giãn tĩnh mạch ngoằn ngoèo sẽ nhanh chóng bị làm xẹp cải thiện thẩm mỹ đôi chân, sau liệu trình điều trị ngắn duy nhất với Mercury Vein Care

Nếu trong dịp này người bệnh vẫn muốn điều trị dứt điểm bệnh lý thì đây là cơ hội cực tốt. Hiện nay, thẩm mỹ OHIO đang triển khai nhiều ưu đãi trị giãn tĩnh mạch hấp dẫn giúp người bệnh giảm áp lực về chi phí trị giãn tĩnh mạch chi dưới, chi tiết bạn đọc tham khảo thêm bên dưới hộp thông tin.