Công nghệ Mercury Vein Care trị suy giãn tĩnh mạch vĩnh viễn

Công nghệ Mercury Vein Care đã và đang là hướng đi mới trong điều trị suy giãn tĩnh mạch nông chi dưới. Khác với các công nghệ trên thị trường hiện nay, Mercury Vein Care phiên bản mới nhất ứng dụng nhiều biện pháp điều trị sắc tố da làm tiêu biến tĩnh mạch giãn nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn.

Công nghệ trị giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch nông chi dưới là gì?

Theo Ths.Bs Lưu Thị Quỳnh, phụ trách chuyên môn phòng khám chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ Ohio:

“Tĩnh mạch là hệ thống mạch máu ngoại vi bao gồm tĩnh mạch nông và sâu. Khi tĩnh mạch nông bị suy, máu sẽ trào ngược xuống chân gây ứ trệ tuần hoàn dẫn đến các hiện tượng đau nhức, chuột rút, phù nề chân,…

Ban đầu chỉ là những tia máu mạng nhện, sau đó tĩnh mạch sẽ giãn và nổi ngoằn nghèo trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bệnh nếu không sớm điều trị sẽ xuất hiện các mảng rối loạn dinh dưỡng trên da như chân thâm đen, loét da. Nặng hơn sẽ gây thuyên tắc phổi, thậm chí dẫn đến tử vong.”

Giãn tĩnh mạch là gì

Giãn tĩnh mạch ngoằn nghèo nổi lên bề mặt da

suy giãn tĩnh mạch chân

Giãn tĩnh mạch chân gây đau nhức, nặng chân

Click xem thêm: Các cấp độ giãn tĩnh mạch và giải pháp điều trị 

Công nghệ trị giãn tĩnh mạch Mercury Vein Care

Công nghệ điều trị mới, kết hợp nhiều biện pháp trị liệu hiện đại nhất hiện nay nhằm khắc phục vĩnh viễn từ mao mạch nhỏ đến tĩnh mạch giãn rộng. Sau khi được bác sĩ thăm khám lâm sàng, siêu âm + chụp mạch giãn tĩnh mạch người bệnh sẽ được điều trị trước bằng công nghệ Mercury Lx triệt tiêu mao mạch giãn nhỏ li ti như hình mạng nhện. Sau đó ứng dụng kỹ thuật đưa sợi sóng cao tần dẫn vào trong lòng tĩnh mạch, khiến tĩnh mạch giãn đông co và tiêu biến hoàn toàn. Phương pháp trị giãn tĩnh mạch duy nhất được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, hiệu quả và cho phép lưu hành trên thị trường.

Công nghệ laser nội tĩnh mạch ELVeS Radial™

Kỹ thuật luồn sóng cao tần vào lòng tĩnh mạch giúp điều trị tắc tĩnh mạch hoàn toàn

Công nghệ Mercury Vein Care được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu dựa trên nguyên lý li tâm lòng tĩnh mạch vô cùng độc đáo. Bước sóng nội tĩnh mạch sẽ chuyển năng lượng ánh sáng thành nhiệt, sử dụng bước sóng cao tần 1470nm và đưa vào trong lòng tĩnh mạch nhờ dụng cụ chuyên dụng kích thước cực nhỏ (khoảng 600 micron) nhằm hấp thụ các phân tử hemoglobin hoặc nước trong tế bào tại thành tĩnh mạch giúp điều trị tắc tĩnh mạch hoàn toàn.

Tính ưu việt của Mercury Vein Care so với các phương pháp khác

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới như thuốc điều trị nội khoa, tập yoga, đi vớ y khoa. Tuy nhiên các biện pháp này chỉ làm hạn chế các triệu chứng và làm chậm sự tiến triển của bệnh. Bên cạnh việc điều trị người bệnh cần tuân thủ đúng các chế độ tập luyện, ăn uống nếu không có ý thức bệnh có thể trở nên nặng hơn. Lúc này, bắt buộc phải áp dụng phương pháp điều trị can thiệp khác.

Trị tĩnh mạch bằng sóng cao cần

Mercury Vein Care điều trị dứt điểm giãn tĩnh mạch – không tái phát

Điều trị xâm lấn từ trước đến nay là phẫu thuật loại bỏ tĩnh mạch giãn. Đây là phương pháp có tính xâm lấn cao, gây đau đớn sau phẫu thuật, để lại sẹo xấu và người bệnh phải nằm viện từ 7 – 10 ngày.

Trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng Mercury Vein Care là đột phá trong ngày y học, giải pháp thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Hiệu quả tuyệt đối, tương đương với phẫu thuật
  • Thời gian can thiệp nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng ra về trong ngày
  • Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo xấu
  • Mao mạch giãn về trạng thái ban đầu mang lại thẩm mỹ cao

Là đơn vị tiên phong trong điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng công nghệ Mercury Vein Care thực hiện thường quy cho người bệnh. 100% bệnh nhân được bác sĩ Ohio tiếp nhận hài lòng về kết quả điều trị, hoàn toàn không để lại sẹo, phục hồi nhanh và ngày hôm sau người bệnh có thể trở lại làm việc bình thường.

Kết quả trị giãn tĩnh mạch chân

Khách hàng Huyền My (40 tuổi)

Kết quả trị giãn tĩnh mạch chân vĩnh viễn

Khách hàng Lê Giang (38 tuổi)

Lợi ích vượt trội của Mercury Vein Care

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới kết hợp nhiều biện pháp hiệu quả giúp hai thành tĩnh mạch giãn dính liền với nhau. Song song quá trình làm tiêu biến giãn mao mạch, giãn tĩnh mạch với chế độ làm lạnh siêu nhanh hạn chế tối đa bỏng mô cũng như tránh các biến chứng lên các dây thần kinh cảm giác.

Mercury Vein Care là công nghệ duy nhất có khả năng phòng ngừa các biến chứng của bệnh suy tĩnh mạch mãn tính chi dưới. Đồng thời, khắc phục hoàn toàn tĩnh mạch nông bị giãn, rối loạn chức năng và những triệu chứng khó chịu của bệnh sẽ biến mất hoàn toàn.

lợi ích của trị giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần

Điều trị hoàn toàn giãn tĩnh mạch nông chi dưới, ngăn biến chứng thuyên tắc phổi

Giá trị công nghệ trị suy giãn tĩnh mạch Mercury Vein Care

Công nghệ điều trị mới kết hợp nhiều biện pháp trị giãn mao mạch, giãn tĩnh mạch tân tiến là một trong những phát minh không chỉ tạo nên giá trị về sức khỏe, thẩm mỹ cho người bệnh mà còn giúp đội ngũ y bác sĩ nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn.

Giá trị sức khỏe:

Tại Việt Nam, một số nghiên cứu cho thấy rằng tỷ lệ suy giãn tĩnh mạch chi dưới là 44,1% một con số báo động cho sức khỏe đôi chân. Vì vậy, công nghệ nội tĩnh mạch sóng cao tần ra đời là sự đột phá trong ngành y học giúp điều trị dứt điểm bệnh lý trong thời gian cực ngắn.

Mercury Vein Care vừa điều trị dứt điểm giãn tĩnh mạch ngoằn nghèo vừa khắc phục hoàn toàn triệu chứng đau nhức, chuột rút, nóng chân, khó ngủ vào ban đêm mang lại sức khỏe tốt. Đặc biệt, với người cao tuổi trị giãn tĩnh mạch bằng cách kết hợp các công nghệ hiện đại tính toán chính xác từng điểm bắn, không đau, phục hồi nhanh chóng cải thiện chất lượng sống tối đa.

khách hàng trị giãn tĩnh mạch vĩnh viễn

Khách hàng kết thúc liệu trình trị giãn tĩnh mạch chi dưới – hài lòng về kết quả điều trị

Giá trị thẩm mỹ:

Biểu hiện dễ thấy nhất của suy giãn tĩnh mạch là sợi tĩnh mạch nổi phồng ở chi dưới gây mất thẩm mỹ. Với các giải pháp thông thường như uống thuốc, đi vớ y khoa không thể cải thiện tính thẩm mỹ hoàn toàn. Riêng đối với phẫu thuật tĩnh mạch có thể gây sẹo xấu. Nhưng với công nghệ Mercury Vein Care sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng cao, vừa điều trị giãn tĩnh mạch không sẹo vừa kích thích tăng sinh collagen cho da săn chắc và khỏe khoắn.

Giá trị với ngành y:

Là một phát minh mới giúp gia tăng số ca điều trị lâm sàng đồng thời giúp đội ngũ y bác sĩ có thể nghiên cứu để đưa ra những phác đồ điều trị chính xác, rút ngắn thời gian trị liệu cho mọi người bệnh.

Với một công nghệ điều trị tân tiến như vậy để điều trị đạt hiệu quả tuyệt đối không thể thiếu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Tại Ohio, đội ngũ bác sĩ 10 năm kinh nghiệm chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề trực tiếp cố vấn chuyên môn Kim Gyeong Mi giảng dạy.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trị giãn tĩnh mạch

Hiểu rõ công nghệ và sử dụng thành thạo giúp điều trị chính xác suy giãn tĩnh mạch mang lại giá trị sức khỏe, thẩm mỹ cho hàng ngàn khách hàng. Từ đó trở thành địa chỉ uy tín số 1 trị giãn mao mạch, tĩnh mạch. Nếu có nhu cầu điều trị giãn tĩnh mạch hãy là một khách hàng thông minh lựa chọn công nghệ tân tiến mang lại hiệu quả cao. Đăng ký trải nghiệm công nghệ Mercury Vein Care trị suy giãn tĩnh mạch tốt nhất thị trường, gọi ngay 0978888221 ( Hà Nội) – 0828615615( TpHCM) trao đổi tình trạng bệnh lý với bác sĩ.