Phát động tháng trị giãn mao mạch vì sức khỏe và thẩm mỹ đôi chân

Nghiên cứu thực tế cho thấy 92,5% bệnh nhân không biết giãn mao mạch, giãn tĩnh mạch là một bệnh lý; 91,8% bệnh nhân suy tĩnh mạch không được điều trị và 6/10 bệnh nhân than phiền về triệu chứng đau nhức, nặng chân. Vì vậy, đừng chỉ nghĩ giãn mao mạch – giãn tĩnh mạch là vấn đề thẩm mỹ hãy yêu đôi chân vì sức khỏe của bản thân.

Trị giãn mao mạch vì sức khỏe và thẩm mỹ đôi chân

Tháng 6 này, thẩm mỹ Ohio phát động chiến dịch hành động vì sức khỏe và thẩm mỹ đôi chân. Đăng ký chiến dịch ngay hôm nay nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn 100% chi phí thăm khám, hội chẩn tình trạng giãn mao mạch – tĩnh mạch chân
  • Miễn 100% phí điều trị tại phòng Vip riêng biệt, line chăm sóc 2:1 (1 bác sĩ + điều dưỡng viên và 1 khách hàng)
  • Tài trợ 55% phí điều trị bằng công nghệ Mercury Lx/ Mercury Vein Care
  • Tặng 02 buổi làm dày khỏe thành mạch, hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu
  • Chế độ chăm sóc được thiết kế dành riêng cho tình trạng khách hàng hoàn toàn miễn phí
Đăng ký nhận ưu đãi

Chỉ 5 suất/ ngày click đăng ký

Đôi chân được ví von như ‘trái tim thứ hai” bởi vì tất cả các huyệt đạo ở chân đều ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể. Khi đôi chân có các gân máu li ti, ngoằn ngoèo dưới da như lời cảnh báo về sức khỏe. Phần lớn bệnh nhân chỉ tìm cách che giấu tạm thời mà không chủ động tìm biện pháp điều trị dứt điểm.

Trị giãn mao mạch sớm hiệu quả cao

Giãn mao mạch, suy giãn tĩnh mạch chân với nhiều mức độ khác nhau cần điều trị với từng phác đồ riêng biệt. Điều trị sớm, kịp thời và đúng cách giúp tránh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe toàn cơ thể. Nên đừng vội bỏ qua nếu đôi chân của bạn gặp các triệu chứng: Đau chân, nặng chân, nhức chân vào cuối ngày, chân xuất hiện các gân máu mất thẩm mỹ ở đùi-khoeo chân- bắp chân,…Hãy là một người thông thái khi tự biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình nhé.

Giải pháp trị giãn mao mạch

Trị giãn mao mạch bằng laser xung dài hiệu quả sau 7 ngày

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Ohio luôn sẵn sàng giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất. Liên hệ ngay 0978 888 221 (Hà Nội) hoặc 0828 615 615 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất!

Xem thêm:

> Công nghệ trị giãn mao mạch Mercury Lx 2021