Giãn mao mạch năm 2022 giá bao nhiêu? Tại sao nên chọn Phòng khám Da liễu OHIO?

Chi phí trị giãn mao mạch giá bao nhiêu rất được khách hàng quan tâm trước khi đưa ra quyết định điều trị. Do đó, chi tiết bảng giá và ưu đãi trị giãn mao mạch sẽ được Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ OHIO cập nhật ngay sau đây.

1. Ưu đãi trị giãn mao mạch tại OHIO 2022

Tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ OHIO, chi phí điều trị giãn mao mạch được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm: Vị trí, mức độ, kích thước giãn mao mạch, số buổi điều trị.

Dưới đây là bảng giá tham khảo và chương trình khuyến mãi mới nhất 2022 đang được áp dụng tại OHIO:

Bảng giá điều trị giãn mao mạch và ưu đãi mới nhất 2022

Qua bảng giá trên đây, quý khách hàng có thể thấy chi phí cho một buổi trị giãn mao mạch tại Thẩm mỹ OHIO có mức giá sau ưu đãi từ 1 đến 6 triệu tùy theo tình trạng. Khách hàng còn được nhận một trong các phần quà làm đẹp trị giá tới 2,9 triệu như: Trị thâm 1 vùng / Trị rạn da công nghệ Ferming Qeen/ Se khít cô bé/ Trị viêm nang lông/ Trị nám da.

Để biết được chi phí bản thân cần chi trả cho một buổi điều trị giãn mao mạch tại OHIO, khách hàng cần được bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể và tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Đăng ký nhận Ưu Đãi, bác sĩ tư vấn Miễn Phí ngay >>

Đăng ký nhận ưu đãi

2. Tại sao nên trị giãn mao mạch tại OHIO?

Giãn mao mạch là một hiện tượng nổi những mạch máu nhỏ li ti dưới da. Tùy theo mức độ giãn mao mạch mà người bệnh sẽ có những triệu chứng và ảnh hưởng sức khỏe khác nhau. Tại Việt Nam hiện nay có rất ít cơ sở chuyên về điều trị giãn mao mạch.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu OHIO tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động về điều trị giãn mao mạch. Với 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

2.1. Công nghệ trị giãn mao mạch không xâm lấn

Điều trị giãn mao mạch tại Thẩm mỹ OHIO ứng dụng công nghệ Mercury LX, đây là công nghệ laser số 1 thế giới hiện nay được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu và KFDA Hàn Quốc công nhận về hiệu quả.

Khám phá công nghệ trị giãn mao mạch Mercury LX tại Thẩm mỹ OHIO

Laser Mercury LX chiếu ánh sáng tới đâu vết giãn mao mạch sẽ tiêu biến tới đó. Hiệu quả này là nhờ bước sóng 1064nm khi chiếu vào mao mạch sẽ làm đông vón thành mạch ngay tức khắc, khóa không cho máu lưu thông qua trả lại làn da nguyên bản. Cũng nhờ thế ngăn ngừa được tình trạng tái phát trở lại.

Thời gian điều trị với Mercury LX nhanh hơn gấp 3 lần công nghệ cũ và hiệu quả ngay sau thực hiện. Hơn nữa nhờ chế độ làm lạnh nhanh SCS và đá sapphire làm giảm tối đa cảm giác nóng rát. So với phương pháp tiêm xơ mức độ xâm lấn vào bên trong cơ thể cao thì với công nghệ laser này khách hàng có thể yên tâm khi không bị xâm lấn.

2.2. Bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm

Điều trị giãn mao mạch không phải ai học qua cũng có thể làm được. Bởi giãn mao mạch cần được thực hiện bởi chuyên gia có nhiều kinh nghiệm với số ca thành công cao. Nhận biết rõ tầm quan trọng này, tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ OHIO đã lựa chọn và tuyển dụng các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Da liễu với kinh nghiệm trên 10 năm.

Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về điều trị giãn mao mạch

Ekip bác sĩ, chuyên gia tại OHIO tốt nghiệp từ các trường đào tạo y khoa hàng đầu của cả nước: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình…. Các bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội Da liễu Châu Á Thái Bình Dương, hằng năm đều trực tiếp tham gia các buổi đào tạo về trị giãn mao mạch trong nước và quốc tế.

Mỗi bác sĩ tại OHIO sẽ đảm nhiệm những chức năng, nhiệm vụ chuyên biệt. Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, soi da, lên phác đồ điều trị phù hợp với vấn đề đang gặp phải. Và bác sĩ sẽ điều trị trực tiếp cho đến khi kết thúc liệu trình.

2.3. Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn y khoa

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất, OHIO đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với phòng điều trị giãn mao mạch riêng. Yếu tố không gian được OHIO chú trọng với thiết kế rộng rãi, khoảng cách giữa các giường điều trị phải đảm bảo được sự riêng tư, nhưng mang lại sự thoải mái như đi nghỉ dưỡng.

Không gian tư vấn – thăm khám – điều trị giãn mao mạch tại OHIO

Tất cả máy móc, trang thiết bị hỗ trợ điều trị sẽ được làm sạch, khử khuẩn kể cả trước và sau điều trị giãn mao mạch.

2.4. Phác đồ điều trị cá nhân hóa 1:1

Giãn mao mạch ở mỗi người sẽ có những biểu hiện và mức độ khác nhau. Do đó, tại OHIO đối với từng khách hàng sẽ có phác đồ điều trị cá nhân không giống nhau. Phác đồ được xây dựng thông qua buổi thăm khám, kiểm soi chiếu tình trạng giãn mao mạch. Mỗi phác đồ do bác sĩ đánh giá từ bên trong tình trạng sau khi phân tích vùng giãn mao mạch.

Vậy nên, không thể lấy phác đồ điều trị giãn mao mạch của khách hàng này áp dụng lên khách hàng khác. Việc điều trị cùng phác đồ sẽ không đem lại kết quả thay đổi tốt mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ trị giãn mao mạch không triệt để.

Hãy cùng ngắm nhìn kết quả điều trị giãn mao mạch của các khách hàng trong tháng qua tại Thẩm mỹ OHIO:

Khách hàng Thu Trang (28T, Hà Nội)

Khách hàng Thu Quỳnh (31T, Hưng Yên)

Khách hàng Khánh Huyền (46T, Hải Phòng)

Khách hàng Hồng Vân (45T, Sài Gòn)

Khách hàng Hoàng Thảo (29T, Bình Dương)

Chương trình ưu đãi có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay đặt lịch trị giãn mao mạch với Phòng khám Chuyên khoa Da liễu OHIO ngay hôm nay bằng cách để lại thông tin đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0978 888 221 (Hà Nội) – 0828 615 615 (TP.HCM) bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Đăng ký ngay