Kinh nghiệm trị giãn tĩnh mạch từ chuyên gia da liễu đầu ngành

Trong quá trình trị giãn tĩnh mạch việc tham khảo kinh nghiệm điều trị tại những đơn vị chuyên khoa vô cùng quan trọng

Bất cứ người bệnh khi mắc phải bệnh lý suy giãn tĩnh mạch, suy nghĩ đầu tiên chắc chắn mong muốn trị giãn tĩnh mạch chi dưới ở những bệnh viện lớn hoặc phòng khám chuyên khoa, mục đích đảm bảo tính hiệu quả – an toàn – ngăn ngừa tái phát. Vậy nhưng, chi phí điều trị là không hề nhỏ, đại đa số người bệnh đều phải đắn đo rất nhiều. Do đó, việc tham khảo kinh nghiệm điều trị tại những đơn vị chuyên khoa vô cùng quan trọng, mong rằng tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nguồn tham khảo và ra quyết định sáng suốt. 

Chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ OHIO được trang bị thiết bị công nghệ tốt nhất trị dứt điểm suy giãn tĩnh mạch

Cách trị giãn tĩnh mạch tốt nhất chính là điều trị sớm và trị dứt điểm

Đa số người bệnh chủ quan lơ là sức khỏe đôi chân, chỉ đến khi nhận thấy các dấu hiệu nghiêm trọng bệnh lý mới đi thăm khám, khi đó tình trạng sức khỏe chi dưới đã xuống cấp và việc can thiệp công nghệ cũng phức tạp hơn, tốn kém chi phí. 

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ điều trị, người bệnh có thể chọn trị giãn tĩnh mạch chi dưới bởi một trong các phương pháp sau: đeo vớ y khoa, dùng thuốc hỗ trợ, tiêm xơ, sử dụng laser và phẫu thuật. Việc sử dụng cách trị giãn tĩnh mạch nào cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh không tùy ý mua thuốc hoặc tự điều trị giãn tĩnh mạch tại nhà dẫn đến hậu quả không mong muốn. 

Một buổi hội chẩn lên kế hoạch và phác đồ điều trị cho ca suy giãn tĩnh mạch cấp độ 3

Giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không nếu để lâu?

Giãn tĩnh mạch tác động trực tiếp tới sức khỏe và thẩm mỹ đôi chân, cảm giác nặng chân về đêm, chân tê bì nhức mỏi, triệu chứng xuất hiện khi bạn đứng quá lâu hoặc ngồi nhiều. Vì dòng máu gặp khó khăn trong việc bơm về tim lâu dần sẽ tạo thành các vón cục huyết khối có thể thành bệnh lý mãn tính khó chữa. Tình trạng nặng hơn là sưng phồng, nặng có thể gây hoại tử da, viêm loét. 

Giãn mao mạch để lâu không chữa trị sẽ biến chứng thành suy giãn tĩnh mạch

Nên tới đâu để trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới? 

Câu trả lời là phòng khám chuyên khoa với đầy đủ trang thiết bị máy móc, cùng đội bác sĩ giàu kinh nghiệm. Suốt thời gian qua, phòng khám chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ OHIO là cái tên tiêu biểu được các hội nhóm cộng đồng người trị giãn tĩnh mạch thảo luận tích cực. Bởi tại đây không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ thành thạo chuyên môn nghiệp vụ, mà OHIO còn sở hữu công nghệ điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới Mercury Lx. Đơn vị có bề dày kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị mao mạch – tĩnh mạch máu.

Dẫn lời của CEO Tập đoàn thẩm mỹ Healing & Care, bà Kim Gyeong Mi từng nhận định về năng lực điều trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch OHIO: “ Tôi rất lấy làm vui mừng và tin tưởng vào sự phát triển của phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ OHIO trong việc đưa công nghệ Mercury Lx vào điều trị, góp phần đầy lùi bệnh lý nan y suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam.”

Mercury Lx là số ít công nghệ được FDA, CE, KFDA Hàn Quốc cùng lúc công nhận là đột phá công nghệ trị giãn tĩnh mạch 2022, bước tiến nhảy vọt với thời gian điều trị rút ngắn chỉ 45 phút, không đau, thêm khả năng làm dày thành mạch.

Tỉ lệ thành công của các ca điều trị đạt tới 99,8% đây là thành tích cực hiếm và duy trì kết quả trọn đời. Đối với mạch đã được can thiệp bằng laser Mercury Lx có giá trị vĩnh viễn, việc tái phát nếu có xảy ra cực thấp và diễn tiến trên một mạch khác mạch đã điều trị. Vì vậy, OHIO đang ngày càng thu hút đông đảo khách hàng từ khắp nơi trên đất nước và có chỗ đứng không nhỏ trong lĩnh vực điều trị chuyên sâu tĩnh mạch nông, tĩnh mạch sâu.

Phản hồi chân thực về khả năng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại phòng khám chuyên khoa da liễu OHIO

Việc điều trị vốn dĩ không gây nguy hiểm nếu bạn chọn đúng công nghệ, phương pháp và đơn vị uy tín

Điều trị suy giãn tĩnh mạch nếu không được trị đúng công nghệ có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe, bệnh nhân nên tham khảo kỹ lưỡng để tránh tiền mất tật mang. Hiện nay, phương pháp điều trị tối ưu nhất phải kể đến đó là trị giãn tĩnh mạch bằng Mercury Lx 2022, bản chất của phương pháp sử dụng sóng cao tần can thiệp vào nội mạch qua một đường rạch nhỏ chỉ bằng đầu đũa, làm đả thông ứ tắc trong lòng tĩnh mạch và làm xẹp chúng. Phương pháp này có giá trị vĩnh viễn, tuyệt đối không tái phát tại sợi tĩnh mạch đã bị hủy. 

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới hiệu quả bằng công nghệ Mercury Lx

Ưu điểm lớn nhất của trị giãn tĩnh mạch bằng laser Mercury Lx chính là xâm lấn tối thiểu, không chảy máu, bệnh nhân có thể ra về trong ngày, đặc biệt có thể di chuyển và đi lại ngay vào ngày hôm sau, không cần kiêng nghỉ hay chế độ chăm sóc đặc biệt. 

Tuy nhiên, chi phí điều trị bằng laser tại các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa da liễu đều khá cao dao động trong khoảng từ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Công nghệ càng hiện đại thì chi phí thực hiện càng cao. Vậy nhưng, chỉ có những người bệnh mới thấu hiểu sự khó chịu, tự ti mà giãn tĩnh mạch chi dưới gây ra, nếu cần bỏ ra một khoản phí như vậy thì hoàn toàn xứng đáng. Bệnh lý có thể tiến triển nặng hơn đến nguy hiểm nếu không được điều trị dứt điểm. 

Đối với bệnh lý giãn mao mạch chi dưới nếu tầm soát, điều trị sớm sẽ giúp ngăn chặn bệnh lý chuyển biến thành suy giãn tĩnh mạch

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch 

Về chi phí điều trị bằng laser tại các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa da liễu đều hợp lý dao động trong khoảng từ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Công nghệ càng hiện đại thì chi phí thực hiện càng cao. Giá trị suy giãn tĩnh mạch sẽ được chia thành chi phí theo buổi hoặc gói điều trị, người bệnh lưu ý đăng ký trọn gói được hưởng ưu đãi tốt hơn. 

Mercury Lx điều trị giãn tĩnh mạch tối ưu nhất, không khiêng nghỉ, bệnh nhân có thể ra về trong ngày

Chế độ chăm sóc động không nhỏ đến việc duy trì kết quả điều trị

Trân trọng sức khỏe đôi chân sau điều trị bằng cách sử dụng thực phẩm giàu chất xơ, tập luyện thể dục ở cường độ thấp hoặc trung bình ( đi bộ, thể dục nhịp điệu, bài tập dưỡng sinh, đạp xe,…). Đối với phụ nữ mang thai nên đi vớ để ngừa bệnh. Ngoài ra, thường xuyên xoa bóp, bấm huyệt, sử dụng các biện pháp vật lý trị liệu cũng giúp cải thiện sức khỏe đôi chân và toàn thân. 

Trăm nghe không bằng một thấy, chỉ có sự trải nghiệm thực tế mới cho bạn câu trả lời chính xác đơn vị nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt. Nếu đang gặp tình trạng chân phù nề, xuất hiện tĩnh mạch giãn, tĩnh mạch sưng phồng hãy đến OHIO để trực tiếp trải nghiệm. Hành động ngay hôm nay vì sức khỏe làn da và thẩm mỹ đôi chân của bạn!