Trị giãn mao mạch bằng nhiều phương pháp chị Loan thành công khi chọn Mercury LX

Mất 5 năm tìm giải pháp trị giãn mao mạch tại viện lớn và sang cả Trung Quốc nhưng không khỏi bệnh. Chị Loan vẫn không ngừng chọn giải giải pháp để có một đôi chân khỏe mạnh cuối cùng cũng thành công với công nghệ Mercury Lx – đột phá trị giãn mao mạch số 1 thị trường.

Chị Loan trị giãn mao mạch thành công nhờ Mercury Lx

Chị Loan (Hà Nội) gặp tình trạng giãn mao mạch chân từ năm 2015 nhận thấy tình trạng bệnh không thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn nên 2016 chị đã đến khoa Tim Mạch, bệnh viện Bạch Mai thăm khám và chữa trị. Chị được giáo sư Thanh Hải điều trị bằng phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch với liệu trình 6 tháng/ lần nhưng chỉ hết nhức mỏi trong một thời gian ngắn còn mạch máu giãn ngày càng lan rộng hơn khắp chân và đùi.

Đến năm 2019, chị được bạn mách sang Trung Quốc điều trị bằng phương pháp đỉa hút. Sau 1 tháng tại Trung Quốc với mong muốn chữa dứt điểm giãn mao mạch chân nhưng càng hy vọng thất vọng càng nhiều, mất tiền mất thời gian và công sức nhận lại các vết giãn mao mạch càng lan rộng.

Chị Loan vẫn tin rằng có giải pháp điều trị dứt điểm bệnh lý này. một lần lướt facebook biết đến Ohio điều trị khỏi giãn mao mạch chân cho một chị khách hàng ở Lào Cai gặp tình trạng như chị. Do đó, chị đã đăng ký đến thăm khám và đăng ký 1 liệu trình điều trị.

Với tình trạng của chị giãn mao mạch tập trung chủ yếu ở vùng đùi và khoeo chân, sợi giãn mao mạch giãn rộng đến 3mm. Bác sĩ Ohio chẩn đoán tình trạng đang mới mức độ 3. Sau khi soi cấp độ và chẩn đoán tình trạng bác sĩ đã lên cho chị 1 phác độ riêng biệt, dự kiến sau 1 liệu trình cực ngắn giãn mao mạch sẽ hết đến 100%.

Trị giãn mao mạch vùng chân

Chuyên gia thực hiện liệu trình trị giãn mao mạch vùng chân cho chị Loan

Feedback giãn mao mạch hiệu quả ngay buổi 1

Laser xung dài mercury lx sẽ tác động vào sợi mao mạch giãn, với cơ chế làm lành siêu nhanh Top Hat Mode chị Loan cảm thấy quá trình điều trị vô cùng nhẹ nhàng. Laser tác động sẽ làm đông co thành mạch, khiến các mao mạch máu vón tắc tiêu biến và kích thích tuần hoàn máu. Và hiệu quả sẽ thấy rõ sau 7 – 10 ngày. Ưu điểm của Laser Mercury Lx là sau khi điều trị không cần nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay trong ngày, không kiêng khem quá nhiều.

Sau buổi 1 điều trị, chị Loan như tìm lại được “chân ái”, các sợi giãn mao mạch giảm đi rõ rệt và chân không còn nặng, mỏi nữa. Chị cũng chia sẻ, các lần điều trị trước không hết được các vết giãn mao mạch nhưng tại Ohio thì đỡ hẳn chỉ sau một thời gian ngắn gần như là trắng hết, chân đau nhức đã nhẹ đi rất nhiều.

Xem ngay: Livestream trị giãn mao mạch chân chị Loan

Tại Ohio, sau 4 buổi điều trị đã lấy lại cho chị đôi chân đẹp không còn gân máu đỏ, khắc phục hoàn toàn cảm giác nặng chân. Với chặng đường đi khắp bệnh viện lớn nhỏ, sang tận Trung Quốc nhưng dừng chân tại Ohio chị đã vô cùng hài lòng về kết quả chỉ sau 4 tháng điều trị.

Kết quả trị giãn mao mạch chân sau 4 buổi

Kết thúc liệu trình trị giãn mao mạch chị Thu Loan hoàn toàn hài lòng về kết quả

Kết thúc liệu trình trị giãn mao mạch chị Thu Loan hoàn toàn hài lòng về kết quả

Chúc mừng chị Loan đã sở hữu đôi chân khỏe khoắn, không còn lo lắng đau nhức nặng chân. Nếu quý khách hàng có tình trạng như chị Loan muốn chữa trị dứt điểm trong một thời gian nhắn vui lòng liên hệ qua hotline 0978 888 2210828 615 615 để được tư vấn cụ thể.