Tổng hợp các ca trị giãn mao mạch ở các cấp độ nhìn hiệu quả muốn trị ngay tức khắc

   Giãn mao mạch một khi xuất hiện sẽ không tự nhiên mất đi mà biến chứng thành những kiểu hoa văn khác nhau như vặn thừng, mạng nhện, tia sét, nặng hơn có thể gây phù nề, vỡ mao mạch, suy giãn tĩnh mạch, viêm loét tại điểm. Cùng chiêm ngưỡng kết quả trị giãn mao mạch dưới đây để có thêm động lực điều trị sớm & dứt điểm bệnh lý này!

Giãn mao mạch cấp độ 1: 

review trị giãn mao mạch

Giãn mao mạch má có thể điều trị dứt điểm giúp da sáng mịn, đẹp không tì vết 

   Ở thể nhẹ giãn mao mạch nằm sát bề mặt da lan tỏa rễ cây đặc biệt với người da mỏng yếu thì biểu hiện này ngày càng rõ rệt, khi kéo căng vùng da này ra thì hiện tượng này thì vân máu không biến mất. Đối với vùng mặt khi ra ánh sáng mặt trời vùng da sẽ trở nên ửng đỏ, rát nhẹ khó chịu, hay khi nấu nướng tiếp xúc với nhiệt độ cao mao mạch bị giãn nở mạnh mẽ hơn. 

  Nhiều người tìm đến kem điều trị giãn mao mạch mũi má nhưng không thành công, tia mao mạch nằm dưới tầng trung bì vì vậy sử dụng kem bôi chỉ có tác động trền bề mặt. Một số còn gây ra hiện tượng dị ứng, hoặc gây ra tác dụng phụ làm mỏng da, giãn tiếp làm giãn mao mạch thêm nặng. Bạn nên cân nhắc sử dụng laser để trị giãn mao mạch hiệu quả & an toàn hơn. 

laser trị giãn mao mạch

Mừng rỡ trước kết quả trị giãn mao mạch má chị Hoàng Yến đã tìm thấy sức sống mới cho làn da 

Chị Hoàng Yến (Ba Đình, Hà Nội) bị giãn mao mạch nhẹ sau sinh, những vết vân máu nổi đỏ tím li ti, nhìn xa không thấy nhưng mỗi lần soi gương khiến chị hơi tự ti. Điều chị lo lắng nhất là hiện tượng này sẽ lan ra toàn mặt, điều trị sớm thêm phần an tâm. Điểm cộng đối với phương pháp trị giãn mao mạch bằng laser số buổi ít, không cần chế độ kiêng khem đặc biệt, không sử dụng thuốc, không tác dụng phụ. 

Giãn mao mạch cấp độ 2: 

Diễn tiến giãn mao mạch chuyển sang cấp độ 2 chỉ sau 06 – 12 tháng phụ thuộc tình trạng cơ địa của mỗi người. Chính bởi sự chuyển biến âm thầm mà người bệnh thường lơ là cảnh giác. Ở giai đoạn này,  người bệnh sẽ cảm thấy chân bị giãn mao mạch tím đậm, có cảm giác tê bì, nhức mỏi & kèm theo phù nề, làm giảm sút chất lượng giấc ngủ. 

Một lần nữa laser xung dài đóng vai trò điều trị giãn mao mạch cấp độ 2 triệt để. Ở thể càng nặng quá trình xử lý giãn mao mạch càng phức tạp, có thể số buổi sẽ kéo dài hơn. Đối với các mạch đậm, bác sĩ sẽ chỉ định bắn cách điểm để không làm tổn thương da, mạch sẽ co lại và tiêu biến ở những lần bắn tiếp theo. 

giãn mao mạch chân

Chị T.V ( Hải Dương) đã có kết quả điều trị giãn mao mạch chân cực ấn tượng, búi tím đậm hoàn toàn biến mất sau 3 buổi 

Trị giãn mao mạch bằng laser giúp bạn trị liệu nhẹ nhàng, không mất công sức, hiệu quả rõ rệt có thể quan sát bằng mắt thường. Chế độ xịt lạnh bắn ra trước trong và sau khi laser phát nhiệt, da được làm mát liên tục trong quá trình điều trị, giải quyết được sự lo lắng trị giãn mao mạch có đau không cho phái nữ nhạy cảm. 

Giãn mao mạch cấp độ 3: 

Giãn mao mạch cấp độ 3 xảy ra đối với vùng chân ngoài giãn mao mạch kèm theo giãn tĩnh mạch nông, biểu hiện những vệt dài tính mạch nổi. 

trị giãn mao mạch chân

Cấp độ 3 hỗn hợp giãn mao mạch & suy giãn tĩnh mạch cần thực hiện đa phương pháp để điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh lý

Ở cấp độ này, bác sĩ và chuyên gia thường thận trọng hơn trong chẩn đoán và xây dựng kế hoạch điều trị. Trước tiên, bạn sẽ được chỉ định điều trị giãn mao mạch sợi li ti trước, những búi đậm sẽ được bắn cách khoảng cho đến khi bị triệt tiêu hoàn toàn. Đối với phần tĩnh mạch sẽ được can thiệp nội tĩnh mạch bằng tia RF, bác sĩ đưa đầu luồn vào trong tĩnh mạch gây xơ hóa. Mạch bị tổn thương bị xơ máu không thể lưu thông qua nữa & hết gây ứ đọng, giãn tĩnh mạch. Với cả 2 phương pháp điều trị bằng laser này, bệnh nhân có thể ra về trong ngày, ít kiêng khem và không đòi hỏi chế độ nghỉ ngơi đặc biệt. 

kết quả trị giãn mao mạch chân

Bất ngờ với kết quả sau khi trị giãn mao mạch Mercury LX kết hợp can thiệp nội soi tĩnh mạch bằng tia radio 

Phòng khám chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ OHIO đơn vị đạt chuẩn của Sở Y tế, trang thiết bị hiện đang, sở hữu hệ thống phòng điều trị chuyên biệt, vô khuẩn đáp ứng được nhu cầu trị giãn mao mạch – tĩnh mạch trên toàn quốc. Mỗi tình trạng đều được thiết kế phác đồ chuẩn y khoa chuyên biệt, rút ngắn thời gian điều trị, kiến thiết thành mạch khỏe khoắn sau mỗi buổi trị liệu. 

Nếu đang gặp phải tình trạng giãn mao mạch, suy giãn tĩnh mạch hãy nhanh chóng kết nối với Thẩm mỹ OHIO để được thăm khám và tư vấn miễn phí!