OHIO đã giúp tôi lấy lại tự tin sau nhiều năm – Khách hàng Ánh Minh

Là một giảng viên đại học, chị Ánh Minh thường xuyên phải tiếp xúc với sinh viên, đồng nghiệp thế nhưng một gương mặt với những vết giãn mao mạch chằng chịt khiến chị mất tự tin, ngại giao tiếp. Chị luôn phải mất hàng giờ make up chuẩn bị trước khi lên lớp để che đi vết giãn mao mạch. Và rồi cơ duyên đến với thẩm mỹ OHIO đã giúp chị sạch hoàn toàn vệt tím đỏ trên mặt, làn da cũng trở nên rạng ngời hơn bao giờ hết.

Tôi từng nghĩ mình phải chung sống với vết giãn mao mạch cả đời…

Chia sẻ với thẩm mỹ OHIO, chị Ánh Minh cho biết: “Nền da của chị là nền da mỏng, yếu bẩm sinh rất dễ kích ứng với mỹ phẩm đặc biệt là những loại mỹ phẩm có nồng độ cao. Ngay từ ngày nhỏ chị đã thấy những vết “gân máu” nổi trên má. Ngày ấy chị cũng có hỏi mẹ nhưng mẹ cũng giải thích là da mỏng nó nổi lên, không có vấn đề gì nên chị cũng không để tâm lắm.”

Bẵng đi một thời gian dài, qua quá trình lớn lên da căng hơn thì mao mạch lại càng lộ rõ. Gần đây nhất chị Ánh Minh đã thực hiện dịch vụ nâng cơ vùng mặt ở một cơ sở thẩm mỹ nhỏ, điều này cũng khiến tình trạng mao mạch mặt của chị có phần nặng hơn và đã lan ra toàn vùng mặt.

“Lúc phát hiện mao mạch lan khắp mặt chị rất lo lắng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, chị thấy mất tự tin lắm. Ngày trước có ít thôi thì mọi người cũng không để ý nhưng giờ nhiều quá, đi đâu mọi người cũng hỏi mặt bị làm sao, chị rất là ngại.” – Chị Minh tâm sự.

Gặp phải tình trạng giãn mao mạch nặng, chị Ánh Minh đã tìm đến rất nhiều phương pháp bôi thoa như: dùng retinol, dùng mỹ phẩm cao cấp,… thế nhưng đâu vẫn hoàn đấy, bỏ ra rất nhiều tiền nhưng kết quả đạt được lại không như ý.

“Làm đủ mọi cách mà không mờ đi được chút nào cả, khi ấy chị nản lắm. Chị đã từng nghĩ vết giãn mao mạch này sẽ chẳng bao giờ biến mất và chị phải sống với nó cả đời.”- Chị Ánh Minh buồn bã khi nhớ lại.

Cơ duyên đến với thẩm mỹ OHIO

Một ngày tình cờ, chị Minh được bạn bè giới thiệu đến thẩm mỹ OHIO – đơn vị tiên phong trong điều trị giãn mao mạch trên cả nước. “Bạn chị cũng bị giãn mao mạch ở mũi, bình thường mũi chị ấy đỏ lắm. Mà đợt đấy chị ấy đi làm về thì chị thấy cứ mờ dần, mờ dần rồi hết sạch. Chị hỏi thì được giới thiệu là chữa ở OHIO.” – Chị Minh kể

“Thật ra trước đây chị có xem qua Facebook và biết đến OHIO rồi nhưng không ngờ là OHIO đã có cơ sở ở Đà Nẵng phải đến tận hôm bạn chị chữa xong chị mới biết đấy.” – Chị Ánh Minh cho biết thêm.

Buổi đầu tiên tại thẩm mỹ OHIO, chị Ánh Minh được bác sĩ Trịnh Trung Thực thăm khám trực tiếp. Nhận định về tình trạng của chị, bác sĩ cho biết: “Tình trạng giãn mao mạch của chị Minh khá là nặng, mao mạch lan rộng. Với tình trạng này thì việc sử dụng các phương pháp bôi thoa hoàn toàn không có tác dụng.”

Tuy nhiên với phương pháp laser Mercury LX 2023 hiện đại nhất hiện nay thì tại phòng khám OHIO hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm cho chị tình trạng này. Laser sẽ đi sâu dưới da, làm đông co mao mạch giãn đồng thời giúp cải thiện tuần hoàn máu khiến da của chị Minh vừa sạch mao mạch, vừa sáng mịn, đều màu.

Sạch mao mạch – Đẹp khí chất! 

Kết thúc liệu trình tại thẩm mỹ OHIO, tình trạng mao mạch của chị Ánh Minh được cải thiện hoàn toàn, không còn những mao mạch tím đỏ nổi chẳng chịt trên má mà thay vào đó là một làn da mộc trắng mịn, căng bóng không tì vết.

“Chị mừng lắm, không nghĩ là có thể sạch được thế này luôn. Bây giờ ra đường chị tự tin lắm, đi gặp sinh viên hay là đối tác công việc cũng không còn mất quá nhiều thời gian để trang điểm nữa. Tiết kiệm được thời gian chị làm được nhiều việc hơn, từ đó công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.”- Chị Ánh Minh vui mừng kể

Vậy là chị Ánh Minh đã được xóa sạch vết giãn mao mạch trên mặt, qua những câu chuyện mà chị tâm sự, OHIO tin rằng thứ được xóa đi không chỉ là vết mao mạch mặt mà còn là cả những tự ti, xấu hổ mà chị phải chịu suốt bao năm qua.

Hành trình hơn 12 năm hình thành và phát triển, OHIO đã xóa thành công 643.000 ca giãn mao mạch mang lại sự tự tin, thành công trong cuộc sống cho khách hàng. Nếu bạn đang gặp tình trạng giãn mao mạch giống như chị Minh, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay cho thẩm mỹ OHIO chi nhánh gần bạn nhất.

Đặt lịch khám