Nữ CEO công ty mỹ phẩm thay đổi nhan sắc làn da sau 3 buổi trị giãn mao mạch má mũi

Chị Thu Hiền giám đốc kinh doanh công ty mỹ phẩm đã sớm nhận thấy tầm quan trọng của việc làm đẹp đối với người phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, cách đây 5 năm chị đã đi sai hướng khi lựa chọn làm đẹp bằng kem trộn có chất bào mòn da hệ quả là da mặt xuất hiện giãn mao mạch. 

Ceo công ty mỹ phẩm trị giãn mao mạch thành công tại ohio

Hành trình lựa chọn địa chỉ trị giãn mao mạch uy tín

Sau 1 thời gian sử dụng kem trộn tình trạng da của chị Hiền ngày càng mỏng yếu, những sợi máu nhỏ li ti hiện rõ 2 bên mũi và má. Là một người yêu làm đẹp, chị Hiền sớm tìm đến nhiều nơi trị giãn mao mạch khác nhau từ sử dụng kem bôi đến laser xung ngắn nhưng không hiệu quả.

Trải qua 5 năm điều trị nhiều nơi nhưng làn da của chị Hiền ngày một xấu đi:

– Da mỏng yếu và ửng đỏ khi ra nắng hoặc khi sử dụng chất kích thích

– Gân máu đỏ nổi rõ 2 bên cánh mũi

– Vùng má li ti gân máu kích thước khoảng 1mm

– Không thể che chắn bằng kem che khuyết điểm, kem nền hay phấn phủ

Chị Hiền chia sẻ với chuyên gia Thẩm mỹ Ohio: “Vì là nạn nhân của kem trộn nên chị đã đi theo ngành mỹ phẩm để tẩy chay sản phẩm làm đẹp kém chất lượng nhưng khi đã mỏng yếu vì chất bào mòn thì các loại kem bôi khó có thể khắc phục hoàn toàn. Sau 5 năm ròng rã tìm giải pháp, một lần tình cờ chị xem facebook thất thẩm mỹ Ohio chữa trị thành công cho rất nhiều khách hàng gặp tình trạng như chị. Chị đã đăng ký đến thăm khám và tham gia liệu trình, kết quả sau 2 buổi hơn cả sự mong đợi của chị.”

Trị sạch 80% giãn mao mạch sau buổi 1 không còn là lạ với thẩm mỹ Ohio. Từ đó Ohio trở thành “người bạn đồng hành” của chị Thu Hiền trong hành trình trị giãn mao mạch lấy lại làn da đẹp không tỳ vết.

Xem ngay: Chia sẻ hành trình trị giãn mao mạch của CEO công ty mỹ phẩm

Kết quả: Sạch 95% giãn mao mạch sau 3 buổi

Từ làn da đẹp mỏng yếu, mất thẩm mỹ vì tia máu đỏ li ti sau 5 năm nỗ lực tìm kiếm giải pháp cuối cùng chị Hiền cũng đã được đền đáp xứng đáng, sở hữu làn da khỏe đẹp trắng mịn màng.

Sau khi được bác sĩ thăm khám, đo mức độ giãn mao mạch và độ mỏng yếu của làn da cũng như nguyên nhân gây giãn mao mạch. Bác sĩ Quỳnh – phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ Ohio trực tiếp lên phác đồ trị liệu riêng biệt cho chị.

Ứng dụng công nghệ Laser xung dài bước sóng 1064nm tác động trúng đích mao mạch giãn, không gây tổn thương vùng da xung quanh. Song song với điều trị giãn mao mạch, laser kích thích tăng sinh collagen & elastin cho da sáng khỏe x2 lần, phù hợp với mọi làn da mỏng yếu.

Kết quả: Sạch 95% giãn mao mạch sau 3 buổi

Sau 3 buổi điều trị chị Hiền chia sẻ: “Chị khá bất ngờ về kết quả điều trị, chỉ sau 2 buổi giãn mao mạch 2 bên mũi và mép đã mờ hẳn cảm ơn Ohio rất nhiều. Nếu ai có vấn đề về giãn mao mạch, về da các bạn có thể tìm đến Ohio, dịch vụ rất tốt và hiệu quả cao.”

Như vậy, chị Thu Hiền CEO công ty mỹ phẩm thay đổi nhan sắc làn da sau khi trị giãn mao mạch má mũi tại thẩm mỹ Ohio với công nghệ Mercury Lx 2021, đến lượt bạn. Gửi tình trạng – bác sĩ tư vấn miễn phí. Liên hệ 0978 888 221 (Hà Nội) – 0828 615 615(Tp.HCM) tư vấn trực tiếp.