Kinh nghiệm trị giãn mao mạch thành công chia sẻ từ người đã đi chữa nhiều nơi

  Bệnh lý giãn mao mạch máu ngày trở nên phổ biến, nhu cầu tìm hiểu thông tin phương pháp trị giãn mao mạch ngày càng cao chính vì vậy. Việc tham khảo từ người đã từng điều trị bệnh giãn mao mạch thành công sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. 

chữa giãn mao mạch

Tình trạng giãn mao mạch cấp độ 3 mạch đậm lan tỏa hình rễ cây chị thường xuyên nhức mỏi, tê bì chân 

  Chia sẻ với nhóm PV chúng tôi, Chị Thu Loan ( Ba Đình, Hà Nội) tâm sự chung sống bệnh lý giãn mao mạch, tĩnh mạch trong thời gian 5 năm. Ban đầu là cảm giác nặng chân, nhức mỏi tê bì, nhiều vệt giãn chằng chịt tím ngắt, hồng đỏ quanh cổ chân và bắp chân. May mắn chị đã tìm hiểu kỹ lưỡng về bệnh lý và phương pháp điều trị phù hợp chị đã điều trị thành công. 

Những phương pháp đã từng thử qua 

Chia sẻ chân thực của khách hàng đã trị giãn mao mạch tại nhiều nơi không khỏi và hành trình trị liệu buổi 1

 Đối với một người quan trọng về thẩm mỹ & luôn đề cao yếu tố sức khỏe như chị Thu Loan, không bỏ bê bệnh lý, chị cũng đã đi nhiều nơi, thử nhiều phương pháp khá rùng rợn sang tận Trung Quốc để đỉa hút, tiêm xơ ở viện nhưng kết quả không mấy khả quan, gây đau đớn và ảnh hưởng tới sinh hoạt, đi lại. Tưởng chừng mọi thứ đi vào ngõ cụt, không nản lòng chị tiếp tục tìm kiếm giải pháp khác, đó chính là sử dụng laser xung dài. 

Trước khi tìm đến trị giãn mao mạch bằng laser chị Loan đã thử qua nhiều phương pháp trị liệu đau đớn và rùng rợn

Chắt lọc nguồn thông tin từ các bác sĩ uy tín và từ bạn bè người thân, đồng thời tham khảo trên mạng xã hội, chị biết tới phòng khám chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ OHIO, đến điều trị thử một buổi trước khi tiến hành điều trị tổng quát. Hiệu quả khác biệt, chị quyết định chọn đây trở thành “ điểm dừng chân” trị giãn mao mạch tin cậy. 

Chi tiết quá trình điều trị giãn mao mạch

Ban đầu, chị được đưa vào phòng riêng 1:1. Tại đây, bác sĩ Lưu Thị Quỳnh trực tiếp thăm khám và lên phác đồ trị liệu. Bác sĩ cũng lý giải nguyên nhân vì sao các phương pháp trước khi hiệu quả cao, khiến tình trạng giãn mao mạch tái đi tái lại nhiều lần. 

Bác sĩ Quỳnh có giải thích đầy khoa học về nguyên lý điều trị giãn mao mạch bằng laser xung dài: “ Khi laser tác động dưới da, laser thông minh tự động dò tìm và làm đông co thành mạch, không làm biến đổi tính chất vật lý và hóa học của mao mạch máu. Kết hợp với chế độ trẻ hóa giúp làn da không chỉ sạch tận gốc vệt giãn mao mạch mà còn săn chắc, khỏe khoắn hơn. Phương pháp được đề xuất bởi hơn 200 chuyên gia da liễu trong và ngoài nước.”

cách trị giãn mao mạch

Đã đi chữa nhiều nơi không khỏi chị Loan không ngần ngại quyết định chọn công nghệ laser tốt nhất để trị giãn mao mạch 

Khi được giới thiệu về giải pháp trị giãn mao mạch bằng laser xung dài chị cũng đề xuất với bác sĩ được trải nghiệm và tự đánh giá trước khi đăng ký cả liệu trình. Xuất phát từ sự lo lắng trị giãn mao mạch bằng laser có thể gây ra cảm giác khó chịu, châm chích, đau rát chị đã cùng chồng tới điều trị để xua đi cảm giác hồi hộp. 

Ở buổi đầu tiên cảm giác hơi rát nhẹ, vùng da sau điều chị hơi ửng đỏ nhưng nhanh chóng trở về hiện trạng ban đầu sau khoảng 10 – 15 phút. Bác sĩ nhắc nhở chi tiết về cách chăm sóc tại nhà, gửi sổ tay trị giãn mao mạch, mỹ phẩm bôi phục hồi da. 

Theo dõi sau 1 tuần trị liệu, chị nhận thấy những kết quả khả quan ban đầu, vết giãn nhỏ đã biến mất, vệt giãn lớn 3mm trở lên đã co nhỏ. Cả hai vợ chồng chị đều rất vui mừng và sau khoảng 28 ngày trị tới điều trị buổi 2. Vì dự kiến của chị 4 buổi nên chị đã thảo luận cùng chồng và quyết định đăng ký trọn gói liệu trình. 

Những buổi tiếp theo mặc dù hiệu quả không rõ rệt và khác biệt như buổi đầu nhưng ở buổi cuối khi chuyên gia laser đi những tia xung cuối triệt hạ toàn bộ giãn mao mạch đậm khiến chị thở phào nhẹ nhõm. 

review trị giãn mao mạch

Đôi chân hiện tại không chỉ sạch giãn mao mạch còn hồng hào và mịn màng hơn, giúp chị yên tâm cả về mặt sức khỏe và thẩm mỹ 

3 tháng hành trình với 4 buổi điều trị kết quả kinh ngạc 

Thời gian trị liệu không nhiều nhưng phải gián đoạn từ 25 – 28 ngày, bác sĩ cũng phân tích đầy là khoảng giãn tối thiểu để da có thể phục hồi, sẵn sàng cho lần điều trị tiếp theo. Vì vậy, chị đã tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ Quỳnh. Đối chiếu với hình ảnh buổi đầu và buổi 4 cũng là buổi kết thúc liệu trình, chị Loan mừng rỡ trước kết quả của mình chị gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ chuyên gia, bác sĩ OHIO. 

chữa giãn mao mạch ở đâu thì tốt

Sự thành công của chị Loan giúp nhiều khách hàng trị giãn mao mạch nhiều nơi không khỏi có thêm động lực và niềm tin trị dứt điểm bệnh lý 

Như vậy, vai trò của kinh nghiệm và công nghệ trong việc điều trị giãn mao mạch là vô cùng quan trọng. Nhận biết được những dấu hiệu bệnh lý để có thể can thiệp sớm, giúp tiết kiệm chi phí điều trị và thời gian. Hãy tìm cho mình đơn vị trị giãn mao mạch uy tín, xứng đáng gửi gắm niềm tin!