Giãn mao mạch chân 7 năm và “liều thuốc” cứu cánh

Chị Bích Huệ với công việc thường xuyên phải đứng lâu ngồi nhiều, ít vận động và đó cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng giãn mao mạch kéo dài 6-7 năm gần đây..

Sống chung với giãn mao mạch 7 năm là cảm giác như thế nào ?

Chị Bích Huệ (43 tuổi) là một nhân viên bán hàng cho một cửa hàng quần áo. Với tính chất công việc như vậy, chị Huệ thường xuyên phải đứng lâu, ngồi nhiều, đi giày cao gót thường xuyên. Chính những yếu tố ấy đã dẫn tới xuất hiện tình trạng giãn mao mạch ở chân chị được 7 năm nay.

Chị Huệ đặc biệt yêu thích mặc những chiếc váy ngắn nhưng vì những búi giãn mao mạch chằng chịt xanh, đỏ ấy khiến chị thường xuyên phải mặc váy dài, quần dài để che đi những khuyết điểm ấy. Bạn bè gặp thì thường xuyên trêu đùa: “Khiếp chân gì trông như cái mạng nhện thế, chằng chịt hết cả chân”. Cũng rất tủi thân vì đôi chân không được đẹp, nhưng chị Huệ chẳng biết phải làm thế nào…

Được chồng động viên đi điều trị giãn mao mạch nhiều lần, nhưng chưa tìm thấy cơ sở nào thực sự uy tín và sử dụng những phương pháp hiện đại và an toàn cao.

“Liều thuốc” cứu cánh cho đôi chân chị Bích Huệ tại Thẩm mỹ OHIO

Đôi chân của chị Huệ tưởng rằng sẽ phải xấu xí cả đời nhưng may mắn chị đã biết đến Thẩm mỹ OHIO.

Chị Bích Huệ đã tìm thấy phương pháp trị giãn mao mạch

“Mình có tìm hiểu liệu trình tại OHIO thì thấy khác các bên mình đã từng thử và thấy sử dụng công nghệ hiện đại, cao cấp nên mình cũng đã đặt rất nhiều kỳ vọng tại đây” – chị Huệ chia sẻ.

Mercury LX 2023 – Giải pháp dứt điểm giãn mao mạch

“Và đúng thật là hiệu quả, ngay sau buổi 1 đôi chân của mình đã đỡ được gần khoảng 70%, và đến nay là sau 5 buổi thì đôi chân mình đã sạch hoàn toàn giãn mao mạch. Rất là vui vì không nghĩ là có thể hiệu quả tốt đến vậy. Thêm đó nữa là bác sĩ tư vấn và dặn dò mình rất kĩ càng, mà cũng không cần phải kiêng khem gì quá đâu, mà làm xong đi lại bình thường được luôn.”

Kết quả trị giãn mao mạch tại Thẩm mỹ OHIO

Đôi chân của chị Huệ đã thay đổi rõ rệt, từ đôi chân chằng chịt giãn mao mạch xanh, đỏ tới đôi chân chắc khỏe, trắng mịn. Đó là nhờ công nghệ laser Mercury LX 2023 tiên tiếp giúp triệt tiêu mao mạch giãn tận gốc, ngăn ngừa khả năng tái phát và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Giờ đây, chị Huệ đã có thể hoàn thành tốt công việc của mình và tự tin diện những bộ đồ mà chị yêu thích như váy ngắn, quần sooc,..

Thẩm mỹ OHIO chân thành cảm ơn chị Bích Huệ đã tin tưởng và lựa chọn OHIO làm điểm dừng chân phục vụ nhu cầu làm đẹp của mình. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự, liên hệ hotline để được bác sĩ tư vấn miễn phí !

Đặt lịch khám