Chị Nguyễn Thủy: Thay đổi ngỡ ngàng sau điều trị giãn mao mạch tại OHIO

Chị Nguyễn Thủy từng rất mất tự tin, ngại giao tiếp do xuất hiện giãn mao mạch trên khuôn mặt từ khi sinh ra. Đã ngỡ rằng phải sống chung với nó cả đời cho đến khi gặp được OHIO, chị Thủy đã hoàn toàn thay đổi diện mạo của mình và nâng tầm nhan sắc, cùng ngắm kết quả của chị ngay bài viết dưới đây !

Chị Nguyễn Thủy bị giãn mao mạch do đâu ?

Chị Nguyễn Thủy (Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ rằng tình trạng giãn mao mạch của chị xuất hiện bẩm sinh, những tia mao mạch nổi chằng chịt trên khuôn mặt khiến chị rất mất tự tin, có xu hướng ngại giao tiếp.

Từ thời đi học, chị Thủy bị bạn bè trêu chọc “Sao mặt lắm mạng nhện thế, nhìn như yêu tinh thế” khiến chị rất tủi thân nhưng cũng bất lực vì không có cách nào điều trị.

Chị Thủy đã tìm hiểu rất nhiều cơ sở làm đẹp nhưng không thấy đơn vị nào chữa giãn mao mạch hiệu quả, chị đã nghĩ rằng phải chung sống với giãn mao mạch cả đời.

Lựa chọn phương pháp trị giãn mao mạch an toàn tại Thẩm mỹ OHIO

Sau khi được đồng nghiệp giới thiệu đến OHIO và tìm hiểu kỹ lưỡng về những khách hàng đã chữa trị thành công và công nghệ ứng dụng, chị Thủy đã “thay diện mạo” chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Bác sĩ Trịnh Trung Thực trực tiếp lên phác đồ điều trị riêng biệt cho chị Thủy:

Điều trị bằng laser công nghệ cao Mercury Lx với bước sóng 1064nm đi sâu vào lòng mao mạch, làm đông co và tiêu biến hoàn toàn mao mạch giãn nở.

Tích hợp chế độ Genesis hỗ trợ làm dày khỏe thành mạch máu, kích thích tăng sinh collagen và elastin cho da sáng khỏe đều màu.

Hiệu quả sau khi điều trị tại Thẩm mỹ OHIO

Sau khi kết thúc liệu trình tại Thẩm mỹ OHIO, chị Thủy giờ đây đã hoàn toàn tự tin khoe mặt mộc, với làn da trắng sáng chắc khỏe và khuôn mặt cực kỳ xinh xắn.

Bên cạnh đó, công việc của chị Thủy cũng đồng thời “thăng hạng”, do chị là chủ cửa hàng mỹ phẩm nên việc da xấu, ứng đỏ khiến chị rất khó có thể bán được hàng. Bởi sẽ chẳng ai mua mỹ phẩm mà chính người bán da mặt xấu cả.

Đặc biệt hơn, mọi người đều bất ngờ trước kết quả của chị Thủy, những bạn bè trước hay trêu chị thì bây giờ cũng phải thốt lên: “Ôi ngày trước da mặt Thủy trông kinh thế mà bây giờ lại đẹp thế này rồi”. Là một người chú ý tới vẻ bề ngoài, điều này khiến chị Thủy cực kỳ hài lòng và phấn khích bởi có thể tìm lại nét đẹp tuổi thanh xuân.

Chị Thủy khẳng định “Những ai đang bị giãn mao mạch, nên lựa chọn OHIO để tìm lại làn da sáng khỏe, đều màu”.

Những chia sẻ của khách hàng chính là niềm động lực cho sự phát triển của Thẩm mỹ OHIO. Khách hàng Nguyễn Thủy chính là một trong những minh chứng cho điều ấy, vậy bạn còn chần chừ gì nữa ? Gửi ảnh tình trạng để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé !

Đặt lịch khám