Chị Hiền (Thường Tín) đặt niềm tin đúng địa chỉ trị giãn mao mạch bẩm sinh

Ở tuổi 35, giãn mao mạch bẩm sinh bắt đầu tiến triển nặng khiến khuôn mặt chị Hiền vô cùng mất thẩm mỹ. Đã tìm nhiều phương pháp, đi nhiều nơi nhưng làn da không cải thiện. Biết đến Ohio khi ứng dụng công nghệ Laser xung dài điều trị thành công cho khách hàng gặp tình trạng như mình. Và đây là “trùm cuối” trị vân máu đỏ dưới da cho chị Hiền. Hành trình lấy lại làn da trắng mịn đều màu của chị ra sao? Khám phá ngay!

câu chuyện khách hàng trị giãn mao mạch bẩm sinh

Từng chọn công nghệ điều trị lỗi thời, sai cách

Thời điểm làn da bắt đầu lão hóa và yếu dần, các gân máu đỏ “tấn công” khiến khuôn mặt chị Hiền đỏ ửng khi thay đổi thời tiết. Đây cũng là lúc chị tìm hiểu giải pháp giải cứu làn da của mình. Chị Hiền lựa chọn các spa gần nhà sử dụng các công nghệ lỗi thời như bắn laser xung ngắn, bôi kem điện di tinh chất nhưng không khỏi.

Chị chia sẻ: “Đến đó họ chỉ chăm chăm vào thu tiền thu xong rồi thôi. Vì vậy, sau khi kết thúc liệu trình không chữa hết được thì cũng không hành đồng đền đáp xứng đáng nào. Đúng kiểu tiền mất, tật vẫn còn đó.”

Chọn Mercury Lx “Trùm cuối” trị giãn mao mạch

Biết đến Ohio ứng dụng công nghệ Mercury Lx hiện đại vào điều trị các gân máu li ti trên vùng mặt, chị đặt lịch đến thăm khám. Lặn lội từ Thường Tín đến 208 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội. Lần này chị cảnh giác hơn sau nhiều lần bị lừa trắng trợn, ban đầu chỉ dự định thăm khám tình trạng nhưng được chuyên gia khám xác định mức độ và lên phác đồ điều trị chính xác, hơn nữa tại đây cam kết hiệu quả bằng văn bản giấy tờ nên chị quyết định đặt  niềm tin đăng ký liệu trình điều trị.

Chị Hiền Thường Tín trị giãn mao mạch bẩm sinh

Bác sĩ Ohio thăm khám & lên phác đồ điều trị riêng biệt

Chị được điều trị tại phòng riêng biệt, ứng dụng công nghệ Mercury Lx chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Dưới bàn tay chuyên nghiệp của chuyên gia trị liệu hơn 10.000 ca thành công, điều chỉnh bước sóng phù hợp tác động vào giãn mao mạch, laser xung dài tác động trúng đích làm đông co và tiêu biến mạch máu giãn tức thì. Ngay sau buổi 1, kết quả điều trị đạt đến 60%.

Trị giãn mao mạch bằng mercury lx

Chuyên gia điều chỉnh mức năng lượng phù hợp 

Laser tác động trúng đích mao mạch giãn

Kết quả trị giãn mao mạch vùng mặt

Mao mạch giãn đông co và tiêu biến ngay buổi 1 điều trị

Đặc biệt, công nghệ Mercury Lx chỉ tác động vào mao mạch, không ảnh hưởng đến mô lành xung quanh. Được trang bị chế độ Top Hat Mode, xịt lạnh ngay khi chiếu laser chị Hiền cảm thấy đâu, không kích ứng, an toàn tuyệt đối với làn da mặt nhạy cảm.

Hiệu quả “thần thánh” da đẹp vĩnh viễn sau 1 liệu trình

Sau 5 buổi điều trị Chị Hiền đánh giá: “Đỡ nhiều lắm không ngờ lại có hiệu quả như thế, điều mình ưng nhất là nhân viên ở đây rất hòa đồng và thân thiện, chuyên gia làm đến nơi đến trốn.”

Có lẽ bạn sẽ không tin nếu như chúng tôi chỉ viết và nói, vì vậy Thẩm mỹ Ohio đã xin feedback của chị Hiền sau khi kết thúc liệu trình để qua hình ảnh & video chúng tôi ghi lại quý bạn đọc sẽ thấy hành trình điều trị của chị Hiền có được làn da sáng, trắng đẹp hồng hào không khuyết điểm. Nhờ vậy mà Mercury Lx được mệnh danh là “trùm cuối” trị giãn mao mạch quả không sai.

Xem ngay: Sau 5 buổi sạch 100% giãn mao mạch vùng mặt

Sau 1 năm điều trị giãn mao mạch, chị Hiền đến Thẩm mỹ Ohio tái khám hoàn toàn không tái phát, làn da trắng mịn hồng hào. Nhìn vào hình ảnh sau đây, có thể thấy sự tươi trẻ và xinh xắn với làn da đẹp không tỳ vết của chị. Hài lòng về kết quả chị Hiền đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ tại Ohio.

Chị Hiền trị giãn mao mạch má tại Ohio

Chị Hiền rạng rỡ chụp ảnh check in tại Ohio khi tái khám

Chúc mừng chị Hiền đã trị thành công giãn mao mạch bẩm sinh. Gặp tình trạng như chị ấy, liên hệ với bác sĩ giỏi trị sớm hiệu quả cao. Liên hệ 0978 888 221 (Hà Nội) hoặc 0828 615 615 (TP.HCM) bác sĩ trực 24/24 sẵn sàng tư vấn miễn phí 100%.

Xem thêm:

>> Câu chuyện khách hàng trị giãn mao mạch tại Thẩm mỹ Ohio

>> Công nghệ trị giãn mao mạch Mercury Lx độc quyền Ohio