Veins Care Therapy dẫn đầu công nghệ trị suy giãn tĩnh mạch không xâm lấn

Giãn tĩnh mạch chân là hiện tượng hệ thống tĩnh mạch khu vực chân bị suy giảm chức năng dẫn máu về tim, gây ra hiện tượng ứ đọng máu và biến dạng các mô xung quanh chân. Thực tế, giãn tĩnh mạch bệnh nhân thường chủ quan cho đến khi bệnh lý phát triển nặng lên.

GTM cô thủy

Triệu chứng giãn tĩnh mạch chân thường gặp

Khi Chị Thủy mắc bệnh giãn tĩnh mạch chân giai đoạn nhẹ, sẽ bắt gặp những triệu chứng không rõ ràng như là chân tay xuất hiện cà mao mạch chằng chịt xanh đỏ hình mạng nhện  sâu đó sẽ phát triển với những biểu hiện rõ ràng và tức thì như: nhức mỏi, đau chân, cảm giác nặng nề ở chân, tê và phù chân, chuột rút về đêm, nóng chân,…

Vì những triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân nêu trên rất nhẹ và diễn ra trong thời gian dài rất giống với những bệnh lý khi tuổi cao nên chị Thủy chủ quan không để ý đến. Tuy nhiên đến một thời điểm bệnh trở nặng thì các cơn đau sẽ kéo dài và chị thủy đã quyết định đi thăm thăm khám mới tá hỏa mình bị giãn tĩnh mạch nhiều  năm nay bác sĩ bảo rằng nếu không điều trị sẽ để lại các hệ lụy nghiêm trọng hơn .

Tìm đúng bệnh nhưng chưa tìm đúng phương pháp điều trị

Khi đi thăm khám ở bệnh viện gần nhà. Bác sĩ thăm khám cho chị Thủy mới phân tích bệnh lý của chị do độ tuổi: nguyên nhân của bệnh lý là do khi bị lão hóa, các van tĩnh mạch sẽ hao mòn làm giảm khả năng bơm máu về tim và phụ nữ sau thời kỳ mang thai khi mang thai lượng máu trong cơ thể của phụ nữ khi mang thai sẽ nhiều hơn bình thường vì cần cung cấp máu cho cả thai nhi, lúc này van cơ ở tĩnh mạch sẽ phải hoạt động nhiều hơn, điều này có khả năng gây ra giãn tĩnh mạch chân.

GTM cô thủy

Tuy nhiên thăm khám xong bác sĩ chỉ kê thuốc và hướng dẫn sử dụng tất áp lực để duy trì bệnh lý. Tuy nhiên chỉ được một thời gian bệnh của chị Thủy bắt đầu nhờn thuốc , đi tất áp lực thì nóng nực bức bối nên chị Thủy đã tìm hiểu biết tiêm xơ nhưng lại sợ xâm lấn và tái phát  là nặng hơn . Chị Thủy phải tìm phương pháp khác an toàn và hiệu quả hơn 

Veins Care Therapy – Phác đồ trị giãn tĩnh mạch chuẩn Mỹ không xâm lấn 

Thẩm mỹ OHIO vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhận chuyển giao độc quyền Phác đồ Vein Care Therapy – Điều trị giãn tĩnh mạch không tái phát. Đây là giải pháp tân tiến, được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Việc ra mắt phác đồ đến từ Chuyên khoa Tĩnh mạch OHIO mở ra cơ hội điều trị bệnh giãn tĩnh mạch không tái phát, không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn. Phác đồ có ý nghĩa to lớn đối với người bệnh & ngành Y.

GTM cô thủy

Phác đồ Veins Care Therapy trị giãn tĩnh mạch không xâm lấn

Theo Bs Thực hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị Laser không xâm lấn, Vein care Therapy là phác đồ Trị giãn tĩnh mạch an toàn không xâm lấn như những phương pháp thông thường như tiêm xơ, hay laser nội mạch hoặc phẫu thuật tại Bệnh viện. phác đồ Veins Care Therapy với 4 bước chuẩn y khoa:

– Bước 1:Siêu âm: chẩn đoán chính xác cấp độ suy giãn tĩnh mạch, lên phác đồ cá nhân hoá theo tình trạng.

– Bước 2:Chiếu Laser xung dài: Làm đông co các tĩnh mạch bị suy giãn, Điều trị các tổn thương vi mạch máu.

– Bước 3:Cấy gel sinh học Venacell: Tăng sinh dưỡng chất giúp tái tạo và ổn định thành mạch bị giãn. Phục hồi các tĩnh mạch nông, tĩnh mạch suy trong 7 ngày. Tái tạo làm bền vững thành mạch tăng lưu thông tuần hoàn máu.

– Bước 4:Chiếu ánh sáng Laser Veins Care: Làm dày khoẻ thành mạch, ngăn tái phát. Tăng sinh collagen làm trẻ hoá thành mạch.

GTM chị Xuân

Với tình trạng của cô Thủy đang bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ C2 thì hoàn toàn có thể chữa được dứt điểm sau 1 liệu trình mà không gây thương tổn trên da

Trị giãn tĩnh mạch chọn Thẩm mỹ OHIO

Kết thúc quá trình điều trị bằng công nghệ Veins care Therapy hiện đại nhất hiện nay, chị Thủy nhận định: “Công nghệ Veins Care Therapy rất an toàn, trong quá trình điều trị  không gây đau hay tổn thương nên là về cũng không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng .Đến hiện tại mình không còn đau tức mỏi tê bì, giờ đây là thể dục thể thao thoải mái, rất là hài lòng về kết quả điều trị tại OHIO.”

Chia sẻ thêm với trợ lý bác sĩ phòng khám, 3 điều mà chị Thủy hài lòng nhất khi đến với OHIO là:

  • Thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình
  • Môi trường làm đẹp chuẩn y khoa
  • Công nghệ điều trị hiện đại

Suy giãn tĩnh mạch nếu không điều trị sớm có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Do đó, nếu nghi ngờ có triệu chứng giãn tĩnh mạch thì bạn không nên chần chừ mà hãy liên hệ OHIO để thăm khám càng sớm càng tốt.

Đặt lịch khám