Tạm biệt giãn mao mạch 8 năm tuổi cô Thúy – Hải Phòng tự tin với đôi chân khỏe đẹp

8 năm chống chọi với căn bệnh giãn mao mạch chân, khổ sở vì đi tất gen nhưng bệnh không thuyên giảm, thậm chí còn nặng hơn. Sau khi biết đến thẩm mỹ Ohio là phòng khám chuyên khoa chuyên về trị giãn mao mạch – tĩnh mạch Cô Thúy đã làm một chuyến “du lịch” từ Hải Phòng lên Hà Nội chữa trị. Cuối cùng Cô Thúy đã nói lời tạm biệt vĩnh viễn giãn mao mạch chân chỉ sau 1 liệu trình cực ngắn.

Giãn mao mạch chằng chịt bị xóa sổ đến 100% sau 3 buổi điều trị

8 năm sống khổ vì đôi chân giãn mao mạch loằng ngoằng

Cô Thúy đến từ Hải Phòng bị giãn mao mạch chân do công việc đứng liên tục và ngồi quá lâu. Ban đầu chỉ là những sợi gân máu nhỏ li ti rải rác khắp đùi và khoeo chân diện tích nhỏ, nhưng càng về sau những sợi mao mạch lan rộng ra, kích thước lớn hơn.

Nhận thấy giãn mao mạch vô cùng mất thẩm mỹ, cô không dám diện váy đi ăn cưới, đi tiệc do đó cô đã đi khám tại bệnh viện được kê đơn thuốc về uống nhưng không thấy đỡ.

8 năm sống khổ vì đôi chân giãn mao mạch loằng ngoằng

Về sau cô luôn có cảm giác nặng chân, đau nhức và rứt chân nên chuyển sang đi tất gen. Đi tất không chỉ ngứa và nóng toát mồ hôi mà sau 1 tháng đi tất hai bên đùi lên rôm thâm tím. Vì quá khổ với đôi chân giãn mao mạch loằng ngoằng, đau nhức cuối cùng cô đã biết đến Thẩm mỹ Ohio và quyết tâm đi từ Hải Phòng lên Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, đo cấp độ giãn mao mạch và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt.

Trị sạch giãn mao mạch “sướng đời luôn”

Biết đến thẩm mỹ Ohio qua lời giới thiệu của người thân, cô Thảo được trực tiếp chuyên gia Nguyên Sương thăm khám và lên phác đồ điều trị theo liệu trình cụ thể. Với công nghệ Mercury Lx xung dài siêu xung phát ra năng lượng chính xác, tác động vào thành mạch máu làm mao mạch giãn đông co & tiêu biến hoàn toàn.

Cô Thúy trị giãn mao mạch chân tại thẩm mỹ Ohio

Chuyên gia Nguyên Sương điều trị bằng Laser xung dài Mercury Lx

Đây là một công nghệ tân tiến nhất khác hoàn toàn so với uống thuốc và đeo tất gen trị giãn mao mạch. Laser xung dài chỉ tác động vào mao mạch giãn nhờ độ xung cực lớn (10-60ms) đủ làm đông co mao mạch tức thì, không tái phát. Công nghệ còn kích thích tăng sinh collagen và tuần hoàn máu dứt điểm tình trạng đau nhức mỏi.

Chỉ sau buổi đầu tiên được chuyên gia trị liệu, Cô Thúy đã thoát khỏi đôi tất gen nóng bức, đỡ hẳn tình trạng đau rứt chân. Đến buổi thứ 2 sạch 70 – 80% mao mạch giãn. Và sau 3 buổi, hết sạch giãn mao mạch chân không còn đau nhức mỏi sướng đời luôn.

Kết quả trị giãn mao mạch chân

So sánh kết quả trị giãn mao mạch chân trước và sau khi điều trị thành công

Cô Thúy đã vô cùng hài lòng với kết quả trị giãn mao mạch bằng Mercury tại thẩm mỹ Ohio. Quá trình điều trị không đau, không tổn thương da, đi về ngay trong ngày không cần nghỉ dưỡng. Kết quả điều trị duy trì lâu dài, không tái phát.

Cô Thúy hài lòng về kết quả điều trị

Check in hài lòng về kết quả điều trị tại Thẩm mỹ Ohio

Nếu bạn cũng gặp tình trạng như Cô Thúy hãy làm chuyến du lịch đến Thẩm mỹ Ohio để được chuyên gia thăm khám xác định cấp độ giãn mao mạch miễn phí. Liên hệ 0978 888 221 (Hà Nội) – 0828 615 615 (TP.HCM) đặt lịch ngay.

Đăng ký ngay