Cô Thu Trang: Tạm biệt bệnh lý giãn tĩnh mạch sau 10 năm

Giãn tĩnh mạch gân máu tím đỏ mất thẩm mỹ thường xuyên bị nặng chân, chuột rút suốt 5 năm qua là tình trạng bệnh lý mà cô Tuyết gặp phải. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức cuộc sống của cô. Với mong muốn điều trị dứt điểm bệnh lý này cô Thu Trang đã tìm đến OHIO. Theo dõi để biết kết quả .

GTM cô Thu Trang

Khi đôi chân kêu cứu nhưng lại chủ quan với giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch nhiều năm với những sợi gân xanh- đỏ chằng chịt từ bắt đùi xuống mắt cá chân cùng với tuổi cũng ngoài 50 kiến cho tình trạng ngày càng nặng. Với niềm đam mê “chạy show ca hát” thì với tình trạng chân như thế không chỉ gây mất thẩm mỹ lại còn tê bì nhức mỏi, nhiều khi như kiến cắn kiến bò , thường xuyên phải cố nhịn đau để hoàn thành bài hát. Bệnh lý không đỡ mà còn ngày càng tăng nặng ảnh hưởng không chỉ công việc ca hát mà trong cuộc sống cô Trang cũng gặp không ít khó khăn khi mà thường xuyên chuột rút vào ban đêm , phải kê cao chân để ngủ 

GTM cô Thu Trang

Hành trình tìm lại sức khỏe đôi chân 

Cô Trang hiểu về bệnh lý của mình nên đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp để cải thiện bệnh.  Tập thể dục, tập yoga kết hợp với dùng thuốc theo đơn thuốc bác sĩ kê ở bệnh viện nhưng những kiên trì lại không có kết quả, mua tiền triệu đôi tất áp lực để hỗ trợ bệnh lý tuy nhiên bệnh tình chưa thấy cải tiến thì bệnh lý về da do dị ứng và đi tất quá chật trong thời gian dài khiến cô Thu Trang càng thêm khổ sở. 

Qua lời tìm hiểu và biến được có Phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả, cô Trang đặt lịch hẹn thăm khám chẩn đoán và điều trị tại Thẩm mỹ OHIO Hà Nội. 

Veins Care Therapy- Phác đồ điều trị giãn tĩnh mạch chuẩn mỹ

Chuyên gia Nguyễn Thịnh Vượng chia sẻ sau khi thăm khám cho cô Thu Trang: “Tình trạng giãn tĩnh mạch của cô Thu Trang đang bị giãn mức độ 2 với rất nhiều mao mạch nhỏ chằng chịt và tĩnh mạch nổi phồng

GTM cô Thu Trang

Ứng dụng công nghệ Veins Care Therapy trong điều trị giãn tĩnh mạch, Thẩm Mỹ OHIO là đơn vị tiên phong điều trị giãn tĩnh mạch hiện nay bằng máy công nghệ cao với quy trình 4 bước chuẩn y khoa: 

  • Bước 1: Siêu âm: chẩn đoán chính xác cấp độ suy giãn tĩnh mạch, lên phác đồ cá nhân hoá theo tình trạng. 
  • Bước 2: Chiếu Laser xung dài: Làm đông co các tĩnh mạch bị suy giãn, điều trị các tổn thương vi mạch máu.
  • Bước 3: Cấy gel sinh học Venacell: Tăng sinh dưỡng chất giúp tái tạo và ổn định thành mạch bị giãn. Phục hồi các tĩnh mạch nông, tĩnh mạch suy trong 7 ngày. Tái tạo làm bền vững thành mạch tăng lưu thông tuần hoàn máu. 
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser Veins Care: Làm dày khoẻ thành mạch, ngăn tái phát. Tăng sinh collagen làm trẻ hoá thành mạch. 

Đúng như phác đồ điều trị riêng biệt dành riêng cho cô Thu Trang , ngay 1 buổi trị liệu tình trạng nặng chân và chuột rút được khắc phục hoàn toàn. “Kết thúc liệu trình chân không khỏe mà còn đẹp nữa, giờ đây cô rất tự tin khi đi hát”

Bệnh giãn tĩnh mạch nếu được điều trị kịp thời, đúng cách sẽ có kết quả tốt hơn,  không nên để đến khi bệnh trở nặng, xuất hiện các biến chứng mới đi khám. Khi có bất kì triệu chứng nào, bạn hãy đến ngay OHIO để được tầm soát tĩnh mạch sớm nhất nhé!

Đặt lịch khám