Cô Lan Hương: Tôi chọn công nghệ Veins Care Therapy để điều trị giãn tĩnh mạch

Bà chủ cửa hàng hải sản to nhất nhì Quảng Ninh đau đầu vì giãn tĩnh mạch, thường xuyên đau chân nhức mỏi và tê bì ảnh hưởng đến công việc, mặc dù đã dùng loại máy tất áp lực để hỗ trợ nhưng cũng chẳng đỡ. Cô Lan Hương đã vượt hơn 100km lên Hà Nội đến với thẩm mỹ OHIO điều trị dứt điểm bệnh lý này.

GTM cô Lan Hương

Bệnh lý âm thầm bắt nguồn từ thói quen trong công việc

Khoảng 30 năm trước, cô Lan Hương- chủ cửa hàng Hải Sản to nhất nhì thành phố Hạ Long vừa sinh cậu con trai thứ 2 xong, nội tiết thay đổi khiến cho vùng đùi và bắp chân xuất hiện những búi rễ cây. Hồi đó khi mà y học cũng chưa phát triển nên cô cũng chẳng tìm hiểu bệnh lý và  thấy nó cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe nên cô cũng không mấy để tâm. 

Sau khi kiêng cữ 6 tháng, người phụ nữ tần tảo quay lại mở cửa hàng không ai trông nom. Ngồi nhiều giờ trông hàng, hay những lần đi bê đồ nặng . Điều đó khiến cho đôi chân càng ngày càng nổi nhiều búi giãn mao mạch hơn. Chị không còn tự tin khi diện những chiếc đầm ngắn, dù thời tiết có mát mẻ.

GTM cô Lan Hương

Lâu dần, tình trạng càng trở nặng, đôi chân cảm giác đi lại không còn được linh hoạt. Nhiều đêm cô Hương cho biết không thể ngủ được vì chân tê bì, nhức mỏi. Tình trạng nặng nhất là đứng lâu hoặc ngồi lâu là chân đau. Nhiều đêm ngủ cũng không yên: “Đêm ngủ gác chân lên cái gối cho đỡ đau, dễ ngủ, hôm nào thời tiết trở trời lại càng khó chịu.Cửa hàng giờ giao lại cho đứa con chứ giờ cô không làm nổi “ Cô Hương chia sẻ 

Dùng nhiều phương pháp nhưng chẳng cải thiện gì

Tại Hạ Long  chị đã đến nhiều địa chỉ, ra cả bệnh viện tỉnh điều trị giãn tĩnh mạch chân nhưng thuốc uống vào chẳng thấy không khỏi . Thấy ai chỉ đeo tất, mua thuốc bôi cô đều làm, đặc biệt mùa hè đi tất áp lực chật chội cô vẫn ráng chịu để mong bệnh tình không trở nặng. Thương mẹ vất vả con trai cô Hạnh đã mua mấy áp lực thủy tĩnh để giúp hỗ trợ bệnh lý song chẳng có kết quả

Năm 2020, sau đợt dịch hạn chế hoạt động hơn bệnh lý giãn tĩnh mạch nổi quanh chân càng nhiều thì khối lượng máu dồn xuống chân càng lớn, từ đó tạo ra áp lực lên hai van bơm tĩnh mạch ở vùng khớp gối và khớp háng. Giãn tĩnh mạch làm suy giảm chức năng của đôi chân, trở nên nguy hiểm hơn, khó có thể điều trị bằng các phương pháp như uống thuốc mà cần can thiệp chích xơ, dán keo hoặc phẫu thuật.

Veins Care Therapy dứt điểm giãn tĩnh mạch sau nhiều năm đi tất áp lực

Khi con trai cô Lan Hương tìm hiểu biết đến Thẩm mỹ OHIO có phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch dứt điểm nên đã quyết định đăng ký 1 liệu trình 

Chuyên gia Nguyễn Đức Vượng chia sẻ: Với tình trạng giãn tĩnh mạch cấp độ C2 thì phác đồ Veins Care Therapy hoàn toàn chữa được nhé. Ứng dụng công nghệ laser xung dài và keo sinh học thì sau buổi đầu tiên điều trị sẽ thấy hiệu quả rõ ràng, và thẩm mỹ OHIO sẽ cam kết bảo hành kết quả và tình trạng không tái phát”

GTM cô Lan Hương

Điều trị bằng laser xung dài : Là phương pháp dùng nhiệt tác động vào phần tĩnh mạch bị tắc, từ đó loại bỏ dòng trào ngược tại tĩnh mạch bị suy. Ưu điểm của phương pháp này là ít đau, không cần gây tê tủy sống hay gây mê, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo, tỷ lệ tái phát thấp. 

Keo sinh học: Là biện pháp mới nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ gắn kết thành tĩnh mạch bị suy bằng keo sinh học, nhờ đó không xảy ra tình trạng ứ trệ máu. Phương pháp này nổi bật với nhiều ưu điểm: thời gian thủ thuật nhanh, không gây đau buốt do không phải gây tê như các phương pháp sử dụng nhiệt, không để lại sẹo, không cần đi tất áp lực sau điều trị, tỷ lệ tái phát thấp.

Hết liệu trình điều trị chân cô Lan Hương không chỉ hết tê bì nhức mỏi, chân cũng đẹp hơn cô cũng kết hợp các biện pháp tập luyện đều mang lợi ích ngăn ngừa như: đi bộ, đạp xe, bơi, yoga,  vận động bàn chân thường xuyên để máu lưu thông tốt hơn.

GTM cô Lan Hương

Hiện thẩm mỹ OHIO đang triển khai chương trình Tầm soát tĩnh mạch 2023 ưu đãi giảm 65% phí dịch vụ gói trị giãn tĩnh mạch chi dưới cho khách hàng nữ trên 25 tuổi khi khám và điều trị tại OHIO

Đặt lịch khám